ஸ்ரீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஸ்ரீ
ஸ்ரீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
♦ஸ்ரீகமா- Srikama- 9♀
♦ஸ்ரீகலா – Srikala- 8♀
♦ஸ்ரீகா- Srika- 4♀
♦ஸ்ரீதேவி – Sridevi- 5♀
♦ஸ்ரீநிதி – Srinithi- 7♀
♦ஸ்ரீநிதி – Srinithi- 7♀
♦ஸ்ரீமயி- Srimayi- 4♀
♦ஸ்ரீமா- Srima- 6♀
♦ஸ்ரீமா- Srimaa- 7♀
♦ஸ்ரீயா- Sriyaa- 1♀
♦ஸ்ரீயா- Sriya- 9♀
♦ஸ்ரீயாதித்யா- Sriyathithya- 1♀
♦ஸ்ரீயாதித்யா- Sriyaathithyaa- 3♀
♦ஸ்ரீலக்ஷ்மி- Srilakshmi- 2♀
♦ஸ்ரீலா- Srila – 5♀
♦ஸ்ரீலா- Srilaa- 6♀
♦ஸ்ரீலேகா – Srileka- 3♀
♦ஸ்ரீவல்லி- Srivalli- 3♀
♦ஸ்ரீவல்லி- Srivalli- 3♀
♦ஸ்ரீவித்யா- Srividhya- 7♀
♦ஸ்ரீனா- Srina- 7♀
♦ஸ்ரீனா- Srinaa- 8♀