வே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வே

வே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

♦வேணி- Veni- 5♀
♦வேணிகா- Venika- 8♀
♦வேணிப்பிரியா – Venipriya- 2♀
♦வேணுகா- Venuka- 2♀
♦வேதநாயகி- Vedhanayagi- 7♀
♦வேதவல்லி – Vedhavalli- 6♀
♦வேதவள்ளி- Vedhavalli- 6♀
♦வேதா- Veda- 5♀
♦வேலம்மாள்- Velammbal- 9♀
♦வேல்விழி – Velvili- 1♀
♦வேல்விழி – Velvizhi- 5♀

♦வேகா- Vega- 8♀
♦வேண்யா- Venya- 4♀
♦வேதா- Vedha- 4♀
♦வேதாந்தி- Vedanti- 3♀
♦வேதிகா- Vedika- 7♀

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts

  • உத்திராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – உத்திராடம் நட்சத்திரம் பே போ ஜ ஜி போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் உத்திராடம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன உத்திராடம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் பே போ ஜ ஜி பஞ்ச பூதம் காற்று நட்சத்திர மண்டலம் மகேந்திர மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி வலியன் பஞ்ச பட்சி கோழி நட்சத்திர மிருகம் மலட்டு பசு விருட்சம் பலா நட்சத்திர கணம் மனுசம் ரச்சு…

  • ம வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ம ம வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மகாகாந்தா- Mahakanta- 7♀♦மகாகாளி- Mahakali- 2♀♦மகாகௌரி- Mahagauri- 7♀♦மகாதேவி- Mahadevi- 9♀♦மகாபத்மா- Mahapadma- 4♀♦மகாமாயா- Mahamaya- 9♀♦மகாராணி- Maharani- 2♀♦மகிலம்- Mahilam- 3♀♦மகிழினி – Maghilini- 1♀♦மங்கம்மாள்- Mangammal- 3♀♦மங்களகௌரி- Mangalagowri- 4♀♦மங்களநாயகி- Mangalanayagi- 7♀♦மங்களமங்கை- Mangalamangay- 2♀♦மங்களமணி- Mangalamani- 5♀♦மங்களம் – Mangalam- 8♀♦மங்களம்மாள்- Mangalammal- 7♀♦மங்களவள்ளி- Mangalavalli- 6♀♦மங்களா – Mangala- 4♀♦மங்களாம்பா- Mangalamba-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் k

    Spread the love

    Spread the love K வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் K வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • ச சா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ச சா ச சா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ச வரிசை பெண் பெயர்கள் ♦சக்ரவர்த்தினி- Chakravarthini- 8♀♦சதுரந்தா- Chaturanta- 8♀♦சதுரா- Chatura- 9♀♦சந்தரகலி- Chandrakali- 1♀♦சந்தனா- Chandana- 1♀♦சந்திரகலா- Chandrakala- 2♀♦சந்திரகாந்தி- Chandrakanti- 5♀♦சந்திரகோகிலா- Chandragokila- 5♀♦சந்திரகௌரி- Chandragowri- 4♀♦சந்திரபாக்யா- Chandrabhagya- 3♀♦சந்திரபானு- Chandrabanu- 6♀♦சந்திரபிம்பா- Chandrabimba- 4♀♦சந்திரபிரபா- Chandraprabha- 5♀♦சந்திரபுஷ்பா- Chandrapushpa- 4♀♦சந்திரமணி- Chandramani-…

  • நா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் நா நா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦நாகநந்தினி- Naganandhini- 6♀♦நாகமணி – Nagamani- 6♀♦நாகம்மாள் – Nagammal- 8♀♦நாகலட்சுமி- Nagalakshmi- 6♀♦நாகலதா- Nagalata- 3♀♦நாகவள்ளி- Nagavalli- 7♀♦நாகவேணி- Nagaveni- 1♀♦நாகஜோதியம்மாள்- Nagajothiammal- 8♀♦நாகைமுத்து- Nagaimuthu- 7♀♦நாச்சியார்- Nachiyar- 7♀♦நாச்சினி- Nachni- 4♀♦நாமகள்- Naamagal- 5♀♦நாவரசி- Naavarasi- 5♀♦நாவற்கொடி- Navargodi- 1♀ ♦நாகபூஷணம்மாள்- Nagapushanammal- 7♀♦நாகஜோதி- Nagajothi- 4♀♦நாகஸ்ரீ-…

  • மா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் மா மா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மாசிலா – Maasila- 2♀♦மாதங்கி- Matangi- 2♀♦மாதங்கி – Maathangi- 2♀♦மாதங்கினி- Matangini- 7♀♦மாதரசி – Maadharasi- 3♀♦மாதரசி – Madharasi- 2♀♦மாதரி- Madhari- 9♀♦மாதவி – Maadhavi- 5♀♦மாதவி – Madhavi- 4♀♦மாதுரி – Madhuri- 2♀♦மாதுரிதேவி- Madhuridevi- 6♀♦மாயா- Maya- 4♀♦மாயாதேவி- Mayadevi- 8♀♦மாயோள்- Mayon- 5♀♦மாரி- Maari- 6♀♦மாரிகா- Maarika- 9♀♦மாரியம்மாள்- Maariyammal-…