ரா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரா

ரா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

♦ராகசந்திரிகா- Ragachandrika- 6♀
♦ராகபிரியா- Ragapriya- 6♀
♦ராகமல்லிகா- Ragamalika- 2♀
♦ராகவர்த்தினி- Ragavarthini- 2♀
♦ராகா- Raka- 4♀
♦ராகா- Raga- 9♀
♦ராகி – Rakhi- 2♀
♦ராகினி- Ragini- 4♀
♦ராத்னி- Rathni- 7♀
♦ராபியா- Rabia- 4♀
♦ராமேஸ்வரி- Rameshwari- 7♀
♦ராஜசி- Rajasi- 4♀
♦ராஜசுந்தரி- Rajasundari- 8♀
♦ராஜசுலோசனா- Rajasulochana- 7♀
♦ராஜம்- Rajam- 7♀
♦ராஜராஜேஸ்வரி- Rajarajeshwari- 7♀
♦ராஜன்ஷா- Rajhansa- 9♀
♦ராஜஸ்ரீ- Rajashree- 4♀
♦ராஜாதா- Rajata- 6♀
♦ராஜாத்தி- Rajathi- 4♀
♦ராஜாத்ரி- Rajatadri- 1♀
♦ராஜி- Raji- 2♀
♦ராஜேஸ்ரீ- Rajeshri- 7♀
♦ராஜ்குமாரி- Rajkumari- 3♀
♦ராஜ்நந்தினி- Rajnandini- 4♀
♦ராஜ்யலட்சுமி- Rajyalakshmi- 2♀
♦ராஜ்யஸ்ரீ- Rajyashree- 2♀
♦ராஜ்ஸ்ரீ- Rajshri- 2♀
♦ராஷ்மிகா- Rashmika- 8♀
♦ரிச்சா- Richa- 3♀

♦ராகி- Ragi- 8♀
♦ராசாத்தி – Raasathi- 5♀
♦ராணி- Rani- 6♀
♦ராணி – Raani- 7♀
♦ராதா- Radha- 5♀
♦ராதாலட்சுமி- Radhalakshmi- 6♀
♦ராதிகா- Radhika- 7♀
♦ராமதிலகம்- Ramathilagam- 5♀
♦ராஜகுமாரி – Rajakumari- 4♀
♦ராஜலட்சுமி – Rajalakshmi- 4♀

ர வரிசை பெயர்கள்

♦ரங்கநாயகி- Ranganayagi- 8♀
♦ரங்கபிரியா- Rangapriya- 2♀
♦ரங்கவள்ளி- Rangavalli- 7♀
♦ரஞ்சதா – Ranjatha- 1♀
♦ரஞ்சனி- Ranjani- 4♀
♦ரஞ்சிகா- Ranjeeka- 2♀
♦ரஞ்சிதம் – Ranjitham- 4♀
♦ரஞ்சிதா- Ranjitha- 9♀
♦ரஞ்சினி- Ranjini- 3♀
♦ரதி- Rathi- 2♀
♦ரதி- Rati- 3♀
♦ரதிதேவி- Rathidevi- 6♀
♦ரதிதேவி- Ratidevi- 7♀
♦ரத்னதீபா- Ratnadeepa- 4♀
♦ரத்னபாலா- Ratnabala- 7♀
♦ரத்னபிரபா- Rathnaprabha- 9♀
♦ரத்னபிரியா- Ratnapriya- 6♀
♦ரத்னம்மாள்- Rathnammal- 2♀
♦ரத்னவள்ளி- Ratnavali- 8♀
♦ரத்னா- Rathna- 8♀
♦ரத்னா- Ratna- 9♀
♦ரத்னாதேவி- Rathnadevi- 3♀
♦ரமணி- Ramani- 2♀
♦ரமாதேவி- Ramadevi- 1♀
♦ரமாலட்சுமி- Ramalakshmi- 7♀
♦ரம்யாகுமாரி- Ramyakumari- 5♀
♦ரம்யாதேவி- Ramyadevi- 8♀
♦ரவிசந்திரிகா- Ravichandrika- 2♀
♦ரவிபிரபா- Raviprabha- 6♀

♦ரகசியா – Ragasiya- 9♀
♦ரகுமா- Rakuma- 2♀
♦ரகேலா- Rahela- 9♀
♦ரக்சனா- Rakshana- 1♀
♦ரக்சா- Raksha- 4♀
♦ரக்சாசமார்த்தினி- Rakshasamardini- 2♀
♦ரக்சிதா- Rakshita- 6♀
♦ரக்சினி- Rakshini- 8♀
♦ரங்கனா- Rangana- 2♀
♦ரசிகபிரியா- Rasikapriya- 2♀
♦ரசிகா- Rasika- 5♀
♦ரச்சனா- Rachana- 1♀
♦ரச்சிகா- Rachika- 6♀
♦ரச்சிதா- Rachita- 6♀
♦ரச்னா- Rachna- 9♀
♦ரஞ்சீகா- Ranjeeka- 2♀
♦ரஞ்ஜீதம் – Ranjeetham- 5♀
♦ரட்சகா – Ratcheka- 4♀
♦ரட்சிகா- Ratchika- 8♀
♦ரதஞ்சலி- Ratanjali- 5♀
♦ரதனி – Rathani- 8♀
♦ரத்னபாலி- Ratnabali- 6♀
♦ரத்னபிரபா- Ratnaprabha- 1♀
♦ரத்னமாலா- Rathnamala- 8♀
♦ரத்னமாலா- Ratnamala- 9♀
♦ரத்னலி- Ratnali- 3♀
♦ரத்னலேகா- Ratnalekha- 1♀
♦ரத்னஜோதி- Ratnajyoti- 7♀
♦ரத்னாங்கி- Ratnangi- 3♀
♦ரத்னாபாய்- Rathnabai- 2♀
♦ரமா- Rama- 6♀
♦ரம்பா- Rambha- 7♀
♦ரம்ஜான் – Ramjan- 3♀
♦ரவிகா- Ravika- 8♀
♦ரவிஜா- Ravija- 7♀
♦ரவீனா- Raveena- 3♀
♦ரனுமதி- Ranumathi- 6♀
♦ரன்யா- Ranya- 5♀
♦ரஜனி- Rajani- 8♀
♦ரஜனிகாந்தா- Rajanigandha- 7♀
♦ரஜிகா- Rajika- 5♀
♦ரஜினி- Rajini- 7♀
♦ரஜ்னி- Rajni- 7♀
♦ரஸ்மி- Rashmi- 5♀
♦ரஸ்னா- Rasna- 8♀

Nameபெயர்நியூமராலஜி நெம்
Raaniராணி7
Raasathiராசாத்தி5
Rabiaராபியா4
Radhaராதா5
Radhalakshmiராதாலட்சுமி6
Radhikaராதிகா7
Ragaராகா9
Ragachandrikaராகசந்திரிகா6
Ragamalikaராகமல்லிகா2
Ragapriyaராகபிரியா6
Ragavarthiniராகவர்த்தினி2
Ragiராகி8
Raginiராகினி4
Rajadarikaராஜதரிகா2
Rajakumariராஜகுமாரி4
Rajalakshmiராஜலட்சுமி4
Rajamராஜம்7
Rajamohiniராஜமோஹினி8
Rajarajeshwariராஜராஜேஸ்வரி7
Rajashreeராஜஸ்ரீ4
Rajasiராஜசி4
Rajasulochanaராஜசுலோசனா7
Rajasundariராஜசுந்தரி8
Rajataராஜதா6
Rajatadriராஜாத்ரி1
Rajathiராஜாத்தி4
Rajeshriராஜேஸ்ரீ7
Rajeshwariராஜேஸ்வரி4
Rajhansaராஜன்ஷா9
Rajiராஜி2
Rajkumariராஜ்குமாரி3
Rajnandiniராஜ்நந்தினி4
Rajshriராஜ்ஸ்ரீ2
Rajulராஜுல்8
Rajyalakshmiராஜ்யலட்சுமி2
Rajyashreeராஜ்யஸ்ரீ2
Rakaராகா4
Rakhiராகி2
Ramathilagamராமதிலகம்5
Rameshwariராமேஸ்வரி7
Raniராணி6
Ranimaryராணிமேரி9
Rashmiராஷ்மி5
Rashmikaராஷ்மிகா8
Rashtrageethaராஷத்ரகீதா5
Rathniராத்னி7

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts

  • ஜெ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஜெ ஜெ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ஜெகதா- Jagatha- 3♀♦ஜெகதாம்பா- Jagadamba- 4♀♦ஜெகதாம்பாள்- Jagadambal- 7♀♦ஜெகதி- Jagati- 3♀♦ஜெகதீஸ்வரி- Jagadeeshwari- 3♀♦ஜெகமோகினி- Jagamohini- 6♀♦ஜெகரதி- Jagrati- 3♀♦ஜெகன்மாயீ- Jaganmayee- 1♀♦ஜெகன்மோகினி- Jaganmohini- 2♀♦ஜெசல்- Jesal- 2♀♦ஜெசிந்தா- Jacintha- 3♀♦ஜெயகுமாரி- Jayakumari- 2♀♦ஜெயசங்கரி- Jayasankari- 2♀♦ஜெயசீலி- Jayaseeli- 6♀♦ஜெயசுதா- Jayasudha- 9♀♦ஜெயசுந்தரி- Jayasundari- 6♀♦ஜெயதேவி- Jayadevi- 5♀♦ஜெயந்தி- Jayanthi- 7♀♦ஜெயந்தி- Jayanti- 8♀♦ஜெயந்திகா- Jayanthika- 2♀♦ஜெயபிரதா-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் ka

    Spread the love

    Spread the love Ka வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் Ka வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • கெ கே கை வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் கெ கே கை கெ கே கை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கெ கே கை வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கேசவகுமாரி- Kesavakumari- 6♀♦கேசவர்த்தினி- Kesavarthini- 2♀♦கேசவவர்த்தினி- Kesavavarthini- 7♀♦கேசவள்ளி- Kesavalli- 2♀♦கேசவினோதினி- Kesavinodhini- 5♀♦கேசிகா- Keshika- 1♀ கெ கே கை மற்ற பெண் பெயர்கள் ♦கெங்கா- Kenga- 2♀♦கெர்சியா- Gershiya- 2♀♦கேசரி-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் sha

    Spread the love

    Spread the love sha வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் sha வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • ஓ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஓ ஓ வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை களின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ஓ பெண் குழந்தைகளின் தமிழ் பெயர்கள் ♦ஓங்குதமிழ்- Oongutamil- 1♀♦ஓங்குபுகழ்- Oongupugal- 3♀♦ஓசை- Osai- 8♀♦ஓதற்கினியாள்- Otharkiniyal- 8♀♦ஓம்பிரபா- Om Prabha- 2♀♦ஓரிறை- Orirai- 7♀♦ஓர்பிதா- Orpita- 7♀♦ஓவியக்கலை- Oviakkalai- 2♀♦ஓவியக்கனல்- Oviakanal- 5♀♦ஓவியக்கனி- Oviakani- 1♀♦ஓவியக்கொடி- Oviyakkodi- 5♀♦ஓவியக்கோமகள்- Oviakkomagal- 1♀♦ஓவியச்சுடர்- Oviachudar- 3♀♦ஓவியச்செல்வம்- Oviaselvam-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் H

    Spread the love

    Spread the love H வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் H வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…