பெண் குழந்தை பெயர்கள் தை
தை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும்
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Dhyana | தையானா | 8 |
Dyumna | தைம்மா | 6 |
Dyuti | தையுதி | 7 |
Thaiyal | தையல் | 4 |
Thaiyalnayagi | தையல்நாயகி | 7 |
தை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும்
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Dhyana | தையானா | 8 |
Dyumna | தைம்மா | 6 |
Dyuti | தையுதி | 7 |
Thaiyal | தையல் | 4 |
Thaiyalnayagi | தையல்நாயகி | 7 |
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Spread the love P வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் P வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் மே மே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மேககுமாரி- Megakumari- 9♀♦மேகநாயகி- Meganayagi- 2♀♦மேகமல்லிகை- Megamallikai- 4♀♦மேகலா – Megala- 3♀♦மேகலா – Mekala- 7♀♦மேகலா – Mekhala- 6♀♦மேகவர்த்தினி- Mekhavarthini- 4♀♦மேகவள்ளி- Megavalli- 1♀♦மேனகாதேவி- Menakadevi- 4♀♦மேனதேவி- Menadevi- 1♀ ♦மேகன்- Megan- 4♀♦மேகா – Megaa- 9♀♦மேதா- Medha- 4♀♦மேதா- Metha- 2♀♦மேனகா – Menaga- 5♀♦மேனகா – Menaka- 9♀♦மேனா- Mena-…
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் நீ நீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦நீதி- Neeti- 8♀♦நீலகுயில்- Neelakuyil- 7♀♦நீலம்- Neelam- 5♀♦நீலவள்ளி- Neelavalli- 3♀♦நீலவாணி – Neelavani- 2♀♦நீலவேணி- Neelaveni- 6♀♦நீலா- Neela- 1♀♦நீலா – Nila- 9♀♦நீலாகனி- Neelakanni- 5♀♦நீலாஞ்சனா- Neelanjana- 5♀♦நீலாமணி- Neelamani- 2♀♦நீலாம்பரி- Nilambari- 7♀♦நீலாம்பரி- Neelambari- 8♀♦நீலாம்பாள்- Neelambal- 2♀♦நீலாம்பிகை- Neelambikai- 1♀♦நீலாவதி- Neelavathy- 5♀♦நீலினி- Nilini-…
Spread the loveE வரிசையில் பெண் குழந்தை பெயர்கள் E வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள்…
Spread the love O வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் O வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…