ஜோ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஜோ

ஜோ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

♦ஜோதி- Jyothi- 6♀
♦ஜோதி- Jyoti- 7♀
♦ஜோதி- Jothi- 8♀
♦ஜோதி அருள்- Jothi Arul- 6♀
♦ஜோதி சரண்யா- Jothi Saranya- 6♀
♦ஜோதிகா- Jyotika- 1♀
♦ஜோதிகா- Jyothika- 9♀
♦ஜோதிகிரிபா- Jothikirupa- 3♀
♦ஜோதிகௌரி- Jothigowri- 8♀
♦ஜோதிசாந்தா- Jothisantha- 8♀
♦ஜோதிசீமா- Jothiseema- 6♀
♦ஜோதிசுதா- Jothisudha- 7♀
♦ஜோதிசுந்தரரூபிணி- Jothisundararupini- 2♀
♦ஜோதிசுந்தரி- Jothisundari- 4♀
♦ஜோதிநந்தினி- Jothinandhini- 9♀
♦ஜோதிபிரபா- Jyothiprabha- 7♀
♦ஜோதிபிரபா- Jothiprabha- 9♀
♦ஜோதிபிரியா- Jothipriya- 5♀
♦ஜோதிமங்கலம்- Jothimangalam- 7♀
♦ஜோதிமணி- Jothimani- 9♀
♦ஜோதிமதி- Jothimathi- 5♀
♦ஜோதிமல்லி- Jothimalli- 1♀
♦ஜோதிராணி- Jothirani- 5♀
♦ஜோதிராதா- Jyothiratha- 9♀
♦ஜோதிரூபா- Jothirupa- 1♀
♦ஜோதிர்கலா- Jyothirkala- 4♀
♦ஜோதிர்மயி- Jyotirmayi- 1♀
♦ஜோதிர்மாலா- Jyothirmala- 6♀
♦ஜோதிர்லதா- Jyothirlata- 4♀
♦ஜோதிர்லதா- Jothirlatha- 5♀
♦ஜோதிலட்சுமி- Jothilakshmi- 9♀
♦ஜோதிலேகா- Jothilekha- 9♀
♦ஜோதிவடிவு- Jothivadivu- 6♀
♦ஜோதிவாஹி- Jothivahini- 8♀
♦ஜோதிஜஷ்மா- Jothijashma- 6♀
♦ஜோதிஷ்மதி- Jyothishmati- 4♀
♦ஜோதிஷ்மதி- Jyotishmati- 5♀
♦ஜோத்ஸ்னா- Jyotsna- 5♀
♦ஜோவகி- Jowaki- 6♀
♦ஜோவிதா- Jovita- 5♀
♦ஜோஷிதா- Joshika- 1♀

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts