ஜெ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஜெ

ஜெ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

♦ஜெகதா- Jagatha- 3♀
♦ஜெகதாம்பா- Jagadamba- 4♀
♦ஜெகதாம்பாள்- Jagadambal- 7♀
♦ஜெகதி- Jagati- 3♀
♦ஜெகதீஸ்வரி- Jagadeeshwari- 3♀
♦ஜெகமோகினி- Jagamohini- 6♀
♦ஜெகரதி- Jagrati- 3♀
♦ஜெகன்மாயீ- Jaganmayee- 1♀
♦ஜெகன்மோகினி- Jaganmohini- 2♀
♦ஜெசல்- Jesal- 2♀
♦ஜெசிந்தா- Jacintha- 3♀
♦ஜெயகுமாரி- Jayakumari- 2♀
♦ஜெயசங்கரி- Jayasankari- 2♀
♦ஜெயசீலி- Jayaseeli- 6♀
♦ஜெயசுதா- Jayasudha- 9♀
♦ஜெயசுந்தரி- Jayasundari- 6♀
♦ஜெயதேவி- Jayadevi- 5♀
♦ஜெயந்தி- Jayanthi- 7♀
♦ஜெயந்தி- Jayanti- 8♀
♦ஜெயந்திகா- Jayanthika- 2♀
♦ஜெயபிரதா- Jayapradha- 4♀
♦ஜெயபிரபா- Jayaprabha- 2♀
♦ஜெயமாலா- Jayamala- 1♀
♦ஜெயமாலினி- Jayamalini- 5♀
♦ஜெயமுகி- Jayamuki- 1♀
♦ஜெயம்- Jayam- 5♀
♦ஜெயரேகா- Jayarekha- 8♀
♦ஜெயலட்சுமி- Jayalakshmi- 2♀
♦ஜெயலலிதா- Jayalalitha- 1♀
♦ஜெயவதி- Jayavathy- 5♀
♦ஜெயவந்தி- Jayavanti- 4♀
♦ஜெயவாணி- Jayavani- 2♀
♦ஜெயனி- Jayani- 6♀
♦ஜெயஸ்ரீ- Jayashri- 1♀
♦ஜெயஸ்ரீ- Jayashree- 2♀
♦ஜெயா- Jaya- 1♀
♦ஜெயிதா- Jayita- 3♀
♦ஜெய்னா- Jayna- 6♀
♦ஜெய்னி- Jayne- 1♀

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts