ஜ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஜ

ஜ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

♦ஜகதா- Jagatha- 3♀
♦ஜகதீஸ்வரி- Jagadeeshwari- 3♀
♦ஜகனரா- Jahanara- 9♀
♦ஜமுனா- Jamuna- 6♀
♦ஜமுனாதேவி- Jamunadevi- 1♀
♦ஜமுனாராணி- Jamunarani- 3♀
♦ஜயசித்திரா- Jayachitra- 6♀
♦ஜலகானா- Jhalakana- 5♀
♦ஜலந்தரா- Jalandhara- 7♀
♦ஜலமணி- Jalamalini- 1♀
♦ஜலஜா- Jalaja- 8♀
♦ஜல்சா- Jalsa- 7♀
♦ஜனககுமாரி- Janagakumari- 8♀
♦ஜனகநந்தினி- Janakanandini- 4♀
♦ஜனகரானி- Janagarani- 4♀
♦ஜனகவள்ளி- Janagavalli- 9♀
♦ஜனபிரியா- Janapriya- 5♀
♦ஜனனப்பிரியா- Jananapriya- 2♀
♦ஜனனி- Janani- 4♀
♦ஜானகி- Janaki- 1♀
♦ஜானக்நந்தினி- Janaknandini- 3♀
♦ஜானவி- Jahnavi- 2♀
♦ஜானிகா- Janikaa- 2♀
♦ஜானுஜா- Januja- 3♀
♦ஜான்சி- Jansi- 8♀
♦ஜான்சிராணி- Jansirani- 5♀
♦ஜான்யா- Janya- 6♀

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts

  • மா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் மா மா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦மாசிலா – Maasila- 2♀♦மாதங்கி- Matangi- 2♀♦மாதங்கி – Maathangi- 2♀♦மாதங்கினி- Matangini- 7♀♦மாதரசி – Maadharasi- 3♀♦மாதரசி – Madharasi- 2♀♦மாதரி- Madhari- 9♀♦மாதவி – Maadhavi- 5♀♦மாதவி – Madhavi- 4♀♦மாதுரி – Madhuri- 2♀♦மாதுரிதேவி- Madhuridevi- 6♀♦மாயா- Maya- 4♀♦மாயாதேவி- Mayadevi- 8♀♦மாயோள்- Mayon- 5♀♦மாரி- Maari- 6♀♦மாரிகா- Maarika- 9♀♦மாரியம்மாள்- Maariyammal-…

  • ஹி ஹீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஹி ஹீ ஹி ஹீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. ♦ஹிதிஷினி- Hityshini- 4♀♦ஹிந்து- Hindu- 2♀♦ஹிந்துமதி- Hindumathi- 8♀♦ஹிந்துஜா- Hinduja- 4♀♦ஹிமாகௌரி- Himagowri- 4♀♦ஹிமாமணி- Himamani- 5♀♦ஹிமார்ஷ்மி- Himarashmi- 9♀♦ஹிமாலினி- Himalini- 3♀♦ஹிமானி- Himani- 9♀♦ஹிமாஷ்வேதா- Himashwetha- 7♀♦ஹிரண்மேதா- Hiranmetha- 7♀♦ஹிரண்யா- Hiranya- 4♀♦ஹிரன்மாயி- Hiranmayi- 8♀♦ஹிரிதயவீணா- Hridayaveena- 5♀♦ஹிரிதயா- Hridaya- 3♀♦ஹிரித்யா- Hridya- 2♀♦ஹிரிமணி- Hirinmani- 5♀♦ஹிரில்லேகா- Hrillekha- 3♀♦ஹீமஜா- Himaja- 6♀♦ஹீமாகவுரி-…

  • து ச ஸ த பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – து ச ஸ த உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் து ச ஸ த உத்திரட்டாதி நக்ஷத்திரத்தில் பிறந்த பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர…

  • எ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் எ எ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை களின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ♦எயினி- Eyini- 8♀♦எரிதழல்- Erithazhal- 9♀♦எரியீட்டி- Eriyeeti- 6♀♦எழிஅரசி- Ezhilarasi- 9♀♦எழிலம்மாள்- Elilammal- 6♀♦எழிலம்மை- Ezhilammai- 7♀♦எழிலரசி- Elilarasi- 5♀♦எழிலழகி- Ezhilazhagi- 4♀♦எழிலி- Elili- 2♀♦எழிலி- Ezhili- 6♀♦எழிலி- Ezhili- 6♀♦எழிலேந்தி- Ezhilenthi- 8♀♦எழிலோவியம்- Ezhiloviam- 3♀♦எழிலோவியா- Ezhiloviya- 6♀♦எழில்- Elil- 2♀♦எழில்- Ezhil- 6♀♦எழில் பாவை- Ezhil…

  • ர வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ர வரிசை ர வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரங்கநாயகி- Ranganayagi- 8♀♦ரங்கபிரியா- Rangapriya- 2♀♦ரங்கவள்ளி- Rangavalli- 7♀♦ரஞ்சதா – Ranjatha- 1♀♦ரஞ்சனி- Ranjani- 4♀♦ரஞ்சிகா- Ranjeeka- 2♀♦ரஞ்சிதம் – Ranjitham- 4♀♦ரஞ்சிதா- Ranjitha- 9♀♦ரஞ்சினி- Ranjini- 3♀♦ரதி- Rathi- 2♀♦ரதி- Rati- 3♀♦ரதிதேவி- Rathidevi- 6♀♦ரதிதேவி- Ratidevi- 7♀♦ரத்னதீபா- Ratnadeepa- 4♀♦ரத்னபாலா- Ratnabala- 7♀♦ரத்னபிரபா- Rathnaprabha- 9♀♦ரத்னபிரியா- Ratnapriya- 6♀♦ரத்னம்மாள்- Rathnammal- 2♀♦ரத்னவள்ளி-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் n

    Spread the love

    Spread the love N வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் N வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…