கெ கே கை வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் கெ கே கை

கெ கே கை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும்

கெ கே கை வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்

♦கேசவகுமாரி- Kesavakumari- 6♀
♦கேசவர்த்தினி- Kesavarthini- 2♀
♦கேசவவர்த்தினி- Kesavavarthini- 7♀
♦கேசவள்ளி- Kesavalli- 2♀
♦கேசவினோதினி- Kesavinodhini- 5♀
♦கேசிகா- Keshika- 1♀

கெ கே கை மற்ற பெண் பெயர்கள்

♦கெங்கா- Kenga- 2♀
♦கெர்சியா- Gershiya- 2♀
♦கேசரி- Kesari- 9♀
♦கேசர்- Kesar- 9♀
♦கேசி- Keshi- 7♀
♦கேசினி- Keshini- 3♀
♦கேதகி- Ketaki- 3♀
♦கேதாரா- Kedara- 4♀
♦கேதாரிகௌரி- Kedarigouri- 1♀
♦கேதுமாலா- Ketumala- 3♀
♦கேயூரி- Keyuri- 8♀
♦கேரணி- Kerani- 4♀
♦கேவா- Keva- 3♀
♦கைகேயி- Kaikeyi- 8♀
♦கைசோரி- Kaishori- 9♀

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Similar Posts

  • ஒ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஒ ஔ ஒ வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை களின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ♦ஒப்பில்லாநங்கை- Oppilaanangai- 8♀♦ஒலிக்கொடி- Olikkodi- 5♀♦ஒலிமணி- Olimani- 1♀♦ஒளவை- Awvai- 2♀♦ஒளிசுடர்- Olichudar- 1♀♦ஒளிமுகம் – Olimugam- 1♀♦ஒளியரசி- Oliyarasi- 1♀♦ஒளியராணி- Oliyarani- 5♀♦ஒளிராணி- Olirani- 6♀♦ஒளிர்மதி- Olirmathi- 6♀♦ஒளிர்மலர்- Olirmalar- 9♀♦ஒளிர்முகம்- Olirmugam- 1♀♦ஒளிவாணி – Olivaani- 2♀♦ஓங்குதமிழ்- Oongutamil- 1♀♦ஓங்குபுகழ்- Oongupugal- 3♀♦ஓசை-…

  • வெ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் வெ வெ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦வெங்கடநாயகி- Venkatanayagi- 5♀♦வெங்கடலட்சுமி- Venkatalakshmi- 3♀♦வெங்கடவள்ளி- Venkatavalli- 4♀♦வெண்குழலி – Venkuzhali- 3♀♦வெண்ணிலா – Vennila- 5♀♦வெண்தாமரை- Ventamarai- 5♀♦வெண்பிறை- Venpirai- 4♀♦வெண்முகி- Venmugil- 4♀♦வெள்ளையம்மாள் – Vellaiyammal- 9♀♦வெற்றி – Vetri- 2♀♦வெற்றிக்கொடி – Vetrikodi- 5♀♦வெற்றிசெல்வி- Vettriselvi- 8♀♦வெற்றிச்செல்வி – Vetrichelvi- 7♀♦வெற்றியரசி- Vetriarasi- 5♀ ♦வேகா- Vega- 8♀♦வேண்யா- Venya- 4♀♦வேதா- Vedha-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் ko

    Spread the love

    Spread the love ko வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் ko வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • இ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the love பெண் குழந்தை பெயர்கள் இ இ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். இ பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦இசை- Isai- 2♀♦இசைஅரசி- Isaiarasi- 5♀♦இசைகனி- Isaikani- 1♀♦இசைக்கதிர்- Isaikkathir- 8♀♦இசைக்கொடி- Isaikkodi- 7♀♦இசைக்கோமகள்- Isaikkomagal- 1♀♦இசைச்செல்வம்- Isaiselvam- 2♀♦இசைச்செல்வி- Isaiselvi- 6♀♦இசைத்தேவி- Isaithevi- 3♀♦இசைநாகி- Isainagai- 7♀♦இசைநாயகி- Isainayagi- 5♀♦இசைநிலா- Isainila- 2♀♦இசைநேயம்- Isaineyam- 6♀♦இசைமகள்- Isaimagal- 9♀♦இசைமறை- Isaimarai-…

  • யு யூ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் யு யூ யு யூ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦யுக்தி- Yukti- 5♀♦யுவதாரணி- Yuvathaarani- 6♀♦யுவதாராகினி- Yuvatharakini- 7♀♦யுவதி- Yuvati- 8♀♦யுவராணி- Yuvraani- 6♀♦யுவரானி – Yuvarani- 3♀ ♦யுக்தா- Yuktha- 5♀♦யுக்தா- Yukta- 6♀♦யுக்தாமுகி- Yukthamugi- 1♀♦யுதா- Yutha- 3♀♦யுதிகா- Yuthika- 5♀♦யுதிகா- Yutika- 6♀♦யுவசந்திரிகா- Yuvachandrika- 3♀♦யுவதாரா- Yuvathaara – 1♀♦யுவஸ்ரீ- Yuvasree- 8♀♦யூதிகா – Yuthika- 5♀ Find tamil…

  • வா வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் வா வா வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦வாசவி- Vasavi- 2♀♦வாசுகி – Vasuki- 2♀♦வாசுகி – Vaasuki- 3♀♦வாசுலட்சுமி- Vasulakshmi- 1♀♦வாணதி – Vaanathi- 4♀♦வாணி- Vani- 1♀♦வாணிபிரியா- Vanipriya- 7♀♦வாணிமாலா- Vanimala- 1♀♦வாழினி- Valini- 4♀♦வானதி- Vanathi- 3♀♦வானம்பாடி- Vanampadi- 9♀♦வான்தி- Vaanadhi- 6♀♦வான்மதி – Vaanmathi- 8♀♦வான்மயில்- Vanmayi- 4♀♦வான்மலர்- Vanmalar- 1♀♦வான்மல்லி- Vanmalli- 3♀♦வான்மாலா- Vanmala- 1♀♦வான்மொழி- Vanmoli- 5♀…