வீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

பெண் குழந்தை பெயர்கள் வீ

வீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன

♦வீரமகள் – Veeramagal- 4♀
♦வீரமங்கை- Veeramangai- 6♀
♦வீரம்மாள்- Veerammal- 9♀
♦வீரலஷ்மி – Veeralakshmi- 7♀

♦வீணகானா- Veenagana- 7♀
♦வீணா – Veena- 2♀
♦வீரபாரதி- Veerabharathi- 1♀

Find tamil baby names girl

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Z

Similar Posts

  • ஆ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveஆ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு ஆ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ஆ பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦ஆசைச்செல்வி- Asaiselvi- 7♀♦ஆடலரசி- Aadalarasi- 4♀♦ஆடலழகி- Aadalazhagi- 8♀♦ஆடல் எழில்- Adalezhil- 6♀♦ஆடல் தேவி- Adaldevi- 4♀♦2ஆடல் நல்லாள்- Adalnallal- 7♀♦ஆடல் நாயகம்- Adalnayagam- 8♀♦ஆடல் நாயகி- Adalnayagam- 8♀♦2ஆடல் மணி- Adalmani- 1♀♦ஆடல் மாமணி- Adalmamani- 6♀♦ஆடற்கொடி- Aadarkodi- 1♀♦ஆடற்கோமகள்- Aadarkomagal-…

  • ரூ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ரூ ரூ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ரூபகலாவதி- Rupakalavathy- 4♀♦ரூபகுமாரி- Rupakumari- 3♀♦ரூபாதேவி- Roopadevi- 6♀♦ரூபாதேவி- Rupadevi- 6♀♦ரூபாவதி – Rupavathy- 6♀♦ரூபாவதி – Roopavathi- 8♀♦ரூபினி- Roopini- 6♀ ♦ரூபபிரியா- Rupapriya- 8♀♦ரூபலவினிதா- Rupalavinitha- 8♀♦ரூபலா- Rupala- 6♀♦ரூபவாகினி- Rupavahini- 2♀♦ரூபா- Roopa- 2♀♦ரூபா – Rupa- 2♀♦ரூபாலி- Roopali- 5♀♦ரூபாஷி- Rupasi- 3♀♦ரூபி- Roopi- 1♀♦ரூபி – Rupi- 1♀♦ரூபிகா- Rupika-…

  • பூரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் –பூரட்டாதி நட்சத்திரம் ஸே ஸோ தா தீ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பூரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன புரட்டாதி நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் ஸே, ஸோ, த, தி பஞ்ச பூதம் ஆகாயம் நட்சத்திர மண்டலம் அக்கினி மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி உள்ளான் பஞ்ச பட்சி மயில் நட்சத்திர மிருகம் ஆண் சிங்கம் விருட்சம் தேமா நட்சத்திர கணம் மனுசம் ரச்சு வயுறு…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் s

    Spread the love

    Spread the love s வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் s வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…

  • உ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

    Spread the love

    Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் உ இங்கு பெண் குழந்தை பெயர்கள் உ உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ♦உக்தி- Ukthi- 6♀♦உசாநந்தினி- Usha Nandhini- 5♀♦உச்சல்- Ucchal- 3♀♦உச்சிதா- Uchitha- 7♀♦உண்ணி- Unni- 4♀♦உண்மை- Unmai- 4♀♦உண்மைஅரசி- Unmaiarasi- 7♀♦உண்மையொளி- Unmaiyoli- 2♀♦உண்மைவிளம்பி- Unmaivizambi- 5♀♦உதகா- Udaka- 2♀♦உதயகலா- Udhayakala- 4♀♦உதயகுமாரி- Udhayakumari- 7♀♦உதயகுமாரி- Udayakumari- 8♀♦உதயசந்தரா- Udhayachandra- 1♀♦உதயசந்திரிகா- Udhayachandrika- 3♀♦உதயசந்திரிகா- Udayachandrika- 4♀♦உதயநாயகி- Udhayanayagi- 9♀♦உதயபானு- Udhayabanu- 8♀♦உதயமோனி-…

  • பெண் குழந்தை பெயர்கள் O

    Spread the love

    Spread the love O வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் O வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…