பெண் குழந்தை பெயர்கள் தை
தை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும்
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Dhyana | தையானா | 8 |
Dyumna | தைம்மா | 6 |
Dyuti | தையுதி | 7 |
Thaiyal | தையல் | 4 |
Thaiyalnayagi | தையல்நாயகி | 7 |
தை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும்
Name | பெயர் | நியூமராலஜி நெம் |
---|---|---|
Dhyana | தையானா | 8 |
Dyumna | தைம்மா | 6 |
Dyuti | தையுதி | 7 |
Thaiyal | தையல் | 4 |
Thaiyalnayagi | தையல்நாயகி | 7 |
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Spread the lovegirl baby names starting with k Name பெயர் நியூமராலஜி நெம் Kaajal காஜல் 9 Kaalaka காலகா 2 Kaalanjari காலஞ்சரி 6 Kaamakya காமாக்யா 1 Kaamna காம்னா 5 Kaarkulali கார்குழலி 7 Kaarthiyayini கார்த்தியாயினி 7 Kaartika கார்த்திகா 9 Kaasni காசினி 1 Kaaviya காவ்யா 7 Kaaviya காவியா 7 Kadalarasi கடலரசி 5 Kadalirai கடலிறை 3 Kadamba கடம்பா 6 Kadambari…
Spread the love H வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் H வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர…
Spread the loveC வரிசையில் பெண் குழந்தை பெயர்கள் C வரிசையில் ஆரம்பமாகும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன நட்சத்திரத்தின்படி பெண் குழந்தைகளுக்கு பெயர்கள் தேர்வு செய்ய அசுவிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> பரணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> கார்த்திகை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> ரோகிணி நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> திருவாதிரை நட்சத்திர பெயர்கள் >>> புனர்பூசம் நட்சத்திர பெயர்கள் >>> பூசம் நட்சத்திரம் பெயர்கள் >>> ஆயில்யம் நட்சத்திர பெயர்கள்…
Spread the love பெண் குழந்தை பெயர்கள் சு சூ சு சூ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦சுகந்தி – Suganthi- 9♀♦சுகன்யா – Suganya- 7♀♦சுகுமாரி – Sugumari- 1♀♦சுசித்ரா – Suchitra- 9♀♦சுடரொளி – Sudaroli- 9♀♦சுடர்- Chudar- 1♀♦சுடர் – Sudar- 9♀♦சுடர்ஒளி- Chudaroli- 1♀♦சுடர்கொடி- Chudarkodi- 4♀♦சுடர்கொடி – Sudarkodi- 3♀♦சுடர்மணி- Chudarmani- 2♀♦சுடர்மதி- Chudarmadhi- 9♀♦சுதந்திரா –…
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் – பூசம் நட்சத்திரம் ஹே ஹோ ஹி ட போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பூசம் நட்சத்திரம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன பூசம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் பூசம் நட்சத்திரதிற்கு உரியவைகள் நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் ஹே ஹோ ஹி ட பஞ்ச பூதம் நீர் நட்சத்திர மண்டலம் அக்னி மண்டலம் நட்சத்திர பட்சி நீர்காகம் பஞ்ச பட்சி ஆந்தை நட்சத்திர மிருகம் பெண்…
Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் பி பி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் ♦பிச்சிபூ- Pichipoo- 1♀♦பிச்சையம்மாள் – Pichaiammaal- 6♀♦பிந்து- Bindu- 5♀♦2பிந்து குமாரி- Bindu Kumari- 6♀♦பிந்து ரூபிணி- Bindu Rupini- 2♀♦பிரகதாம்பாள்- Pragathambal- 1♀♦பிரகதி – Pragathi- 8♀♦பிரகல்பா- Prakalpa- 4♀♦பிரக்யவதி- Pragyawati- 4♀♦பிரசனவதனா- Prasannavadhana- 9♀♦பிரசனாதேவி- Prasannadevi- 7♀♦பிரசன்னா- Prashansa- 7♀♦பிரசாந்தி- Prasanthi- 7♀♦பிரபாதேவி- Prabhadevi- 5♀ ♦பிரபாவதி-…