விசாகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
துரைசாமி | Duraisamy |
துரைப்பாண்டியன் | Duraipandiyan |
துரைமணி | Duraimani |
துரைமுருகன் | Duraimurugan |
துரையப்பன் | Duraiyappan |
துரையரசன் | Duraiyarasan |
துரையழகன் | Duraiyalagan |
துரைவேந்தன் | Duraivendhan |
துரைவேல் | Duraivel |
துரைவேலன் | Duraivelan |
துவாரகன் | Thuwaragan |
துளசிகன் | Thulasigan |
துளசிகுமார் | Tulsikumar |
துளசிதாஸ் | Tulasidas |
துளசிநாதன் | Thulasinathan |
துளசிமணி | Thulasimaniu |
துளசியப்பன் | Thulasiyappan |
துறைமாலிறையன் | Duraimaaliraiyan |
துறையவன் | Duraiyavan |
தேசிங்கு | Desingu |
தேவகரண் | Devakaran |
தேவகாளி | Devakali |
தேவகிரி | Devakiri |
தேவகுமார் | Devakumar |
தேவசேனா | Devasena |
தேவஞானம் | Devagnanam |
தேவதத்தன் | Devathathan |
தேவதயாளன் | Devadayalan |
தேவநாதன் | Devanathan |
தேவநாயகம் | Devanayagam |
தேவநாராயன் | Devanarayan |
தேவநேசம் | Devanesam |
தேவநேசன் | Devanesan |
தேவபிரியன் | Devapriyan |
தேவமகன் | Thevamagan |
தேவமணி | Devamani |
தேவமணி | Devmani |
தேவமூர்த்தி | Devamurthi |
தேவராஜன் | Devarajan |
தேவரிஷி | Devarishi |
தேவவர்தன் | Devavardhan |
தேவவர்மன் | Devavarman |
தேவன் | Thevan |
தேவன் | Devan |
தேவஜோதி | Devajothi |
தேவா | Deva |
தேவாரம் | Devaram |
தேவாரம் | Thevaram |
தேவிபாலன் | Devibalan |
தேவேந்தரா | Devendra |