மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – மூலம் நட்சத்திரம்
யே யோ ப பி பா பீ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| பக்ததுருவன் | Bhakthathuruvan |
| பக்தமித்ரா | Bakthamithra |
| பக்தவத்சலம் | Bhakthavatchalam |
| பக்தவாசன் | Bhakthavasan |
| பக்தன் | Bhakthan |
| பக்தி | Bhakti |
| பகலவன் | Pagalavan |
| பகவான் | Bhagavaan |
| பகீரதன் | Bhagirathan |
| பகுனன் | Bhagunan |
| பகுதானன் | Bhaguthanan |
| பகுப்ரியன் | Bhagupiriyan |
| பகுபாலன் | Bhagubalan |
| பகுபுத்ரன் | Bhaguputharan |
| பகுமான்யன் | Bhagumanyan |
| பகுமித்ரன் | Bhagumithran |
| பச்சியப்பன் | Pachaiappan |
| பச்சைமணி | Pachaimani |
| பச்சைமுத்து | Pachaimuthu |
| பச்சையப்பன் | Pichaiyappan |
| பசுபதி | Pashupati |
| பசுபதி | Pasupathy |
| பசுபதி | Pasupathi |
| பஞ்சநாதன் | Panchanathan |
| பஞ்சபகேசன் | Panchabakesan |
| பஞ்சமூர்த்தி | Panchamurthy |
| பஞ்சவர்ணம் | Panchavarnam |
| பஞ்சு | Panchu |
| பட்டாபி | Pattabi |
| பட்டாபிராம் | Pattabhiram |
| பட்டாபிராமன் | Pattabiraman |
| பட்டி நாதர் | Pattinathar |
| பட்டு | Pattu |
| பட்டு நாதன் | Pattunathan |
| பட்டுதேவன் | Pattudevan |
| படம் | Padam |
| படைதலைவன் | Padaithalaivan |
| பதஞ்சலி | Padanjali |
| பத்மகர் | Padmakar |
| பத்மகுமார் | Padmakumar |
| பத்மநாபன் | Padmanabhan |
| பத்மநாபன் | Padmanaban |
| பத்மபதி | Padmapati |
| பத்மபந்து | Padmabandhu |
| பத்மயாநி | Padmayani |
| பத்மராசன் | Padmarasan |
| பத்மலோச்சன் | Padmalochan |
| பத்மன் | Padman |
| பத்மாசரண் | Padmacharan |
| பத்மாதர் | Padmadhar |