மகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மா – ஆண் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
மாருதி | Maruti |
மாலவன் | Malavan |
மாலன் | Maalan |
மாலன் | Malan |
மாவலன் | Maavalan |
மாவீரன் | Maaveran |
மாற்சிலன் | Marsilan |
மாறவர்மன் | Maravarman |
மாறன் | Maaran |
மாறன் | Maran |
மாறன்நம்பி | Marannambi |
மாறன்வழுதி | Maranvazhuthi |
மாறனார் | Maranaar |
மாறனேசன் | Maranesan |
மிகிர்கிரன் | Mihirkiran |
மிகுல் | Mikul |
மிட்டாலி | Mitali |
மித்ரன் | Mithran |
மிதில் | Mithil |
மிதிலேசு | Mithileshu |
மிதுன் | Mithun |
மிதுனமூர்த்தி | Mithunamurthy |
மிதுனவானன் | Midunavanan |
மிருகங்கசேகர் | Mrigankasekhar |
மிருகங்க்மோலி | Mrigankmouli |
மிருகங்கமௌலி | Mrigankamouli |
மிருகேந்தரா | Mrigendra |
மிருங்கசேகர் | Mrigankshekhar |
மில்லர்சுந்தர் | Millarsundar |
மிலன் | Milan |
மிளிர் | Milir |
மிளிர்பவன் | Milirpavan |
மீரபதி | Meerapathy |
மீனாக்சிசுந்தரம் | Meenakshi Sundaram |
மீனாக்சிநாதன் | Meenakshinathan |
மீனாக்சிமூர்த்தி | Meenakshi Murthy |
மீனாராசு | Meenarasu |
முக்கண்ணன் | Mukkannan |
முக்கனி | Mukkani |
முக்தராசன் | Muktharasan |
முகில் | Muhil |
முகில்மண்ணன் | Mugilmannan |
முகிலரசு | Mukilarasu |
முகில்வண்ணன் | Mugilvannan |
முகிலன் | Muhilan |
முகுந்தராசன் | Mukuntharasan |
முகுந்தன் | Mukundan |
முகுந்தன் | Mukunthan |
முகுந்தா | Mukunda |
முகுல் | Mukul |