திருவோணம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Keshli | கெஸ்லி |
Koshin | கொசின் |
Jacob | ஜேக்கப் |
Jacob Susan | ஜேக்கப் சுசான் |
Jesudas | ஜேசுதாஸ் |
James | ஜேம்ஸ் |
James Abinesar | ஜேம்ஸ் அபி நேசர் |
James Arul | ஜேம்ஸ் அருள் |
James Arunraj | ஜேம்ஸ் அருன்ராஜ் |
James Peter | ஜேம்ஸ் பீட்டர் |
James Petric | ஜேம்ஸ் பெடரிக் |
James Johnson | ஜேம்ஸ் ஜான்சன் |
James Jacob | ஜேம்ஸ் ஜேக்கப் |
James Joseph | ஜேம்ஸ் ஜோசப் |
James Josh | ஜேம்ஸ் ஜோஸ் |
Jamespurush | ஜேம்ஸ்புரூஸ் |
Jayin | ஜேயின் |
Jyestha | ஜேஸ்தா |
Jograj | ஜோக்ராஜ் |
Jogindra | ஜோகிந்ரா |
Jogesh | ஜோகேஷ் |
Joseph | ஜோசப் |
Joseph Fernando | ஜோசப் ஃபெர்னாட்டோ |
Joseph Akastash | ஜோசப் அகஸ்டின் |
Joseph Antony | ஜோசப் ஆண்டனி |
Joseph Isac | ஜோசப் இசக் |
Joseph Edvard | ஜோசப் எட்வர்ட் |
Joseph Chakko | ஜோசப் சக்கோ |
Joseph Cham | ஜோசப் சாம் |
Joseph Sebhastian | ஜோசப் செபாஸ்டின் |
Joseph Selvaraj | ஜோசப் செல்வராஜ் |
Joseph Thomas | ஜோசப் தாமஸ் |
Joseph Mathyu | ஜோசப் மாத்யு |
Joseph George | ஜோசப் ஜார்ஜ் |
Joseph Johnson | ஜோசப் ஜான்சன் |
Joseph Stephan | ஜோசப் ஸ்டீபன் |
Jothi Sankaran | ஜோதி சங்கரன் |
Jothi Sundaram | ஜோதி சுந்தரம் |
Jothi Sundararaman | ஜோதி சுந்தரராமன் |
Jothi Nathan | ஜோதி நாதன் |
Jothinanam | ஜோதி நானம் |
Jothi Pandian | ஜோதி பாண்டியன் |
Jothi Balan | ஜோதி பாலன் |
Jothi Prasath | ஜோதி பிரசாத் |
Jothi Madhavan | ஜோதி மாதவன் |
Jothi Murthy | ஜோதி மூர்த்தி |
Jothi Ranjan | ஜோதி ரஞ்சன் |
Jothi Ragav | ஜோதி ராகவ் |
Jothi Ram | ஜோதி ராம் |
Jothi Rajan | ஜோதி ராஜன் |