திருவாதிரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
சசிகர் | Shashikar |
சசிகிரண் | Shashikiran |
சசிகுமார் | Sasikumar |
சசிசேகர் | Shashishekhar |
சசிதர் | Shashidhar |
சசிதரன் | Sasidharan |
சசிதரன் | Sasitharan |
சசிபூசன் | Shashibhushan |
சசிமோகன் | Shashimohan |
சசிவாணன் | Sasivanan |
சஞ்சயகுமார் | Sanjaykumar |
சஞ்சயன் | Sanjayan |
சஞ்சீவன் | Sanjivan |
சஞ்சீவிகுமார் | Sanjeevikumar |
சடகோபன் | Sadagopan |
சடகோபன் | Satagopan |
சட்டானந்தன் | Sattanathan |
சடையப்பன் | Sadaiappan |
சடையப்பன் | Sadaiyappan |
சடையவர்மன் | Sadaiyavarman |
சடையன் | Sadaiyan |
சண்முகசுந்தரம் | Shanmugasundaram |
சண்முகசுப்ரமணியம் | Shanmugasubramaniam |
சண்முகநாதன் | Shanmuganathan |
சண்முகபாண்டியன் | Shanmugapandiyan |
சண்முகம் | Shanmugam |
சண்முகமணி | Shanmugamani |
சண்முகவடிவேல் | Shanmugavadivel |
சண்முகவேல் | Shanmugavel |
சண்முகா | Shanmukha |
சத்குருபாலன் | Sathgurubalan |
சத்தி | Sathi |
சத்தியநாதன் | Sathiyanathan |
சத்தியபிரபு | Sathyaprabhu |
சத்தியராசு | Sathiyarasu |
சத்தியலிங்கம் | Sathiyalingam |
சத்யகம் | Satyakam |
சத்யகி | Satyaki |
சத்யகேசவன் | Sathyakesavan |
சத்யசபாபதி | Sathyasabapathy |
சத்யசீல் | Satyasheel |
சத்யசீலன் | Sathyaseelan |
சத்யநாததாசன் | Sathyanathadasan |
சத்யநாராயண் | Satyanarayan |
சத்யநாராயணன் | Sathyanarayanan |
சத்யபிரகாசு | Sathyaprakasu |
சத்யபிரபாகர் | Sathyaprabhakar |
சத்யம் | Satyam |
சத்யமூர்த்தி | Sathiyamurthy |
சத்யமூர்த்தி | Satyamurty |