சித்திரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Rasa | ராசா |
Rasaram | ராசாராம் |
Rasaraman | ராசாராமன் |
Rasu | ராசு |
Rasu | ராசு |
Rasendar | ராசேந்தர் |
RasendraKumar | ராசேந்தரகுமார் |
Rasendramohan | ராசேந்தரமோகன் |
Rasendran | ராசேந்தரன் |
Rasendra | ராசேந்திரா |
Rasesh | ராசேஷ் |
Ratan | ராடன் |
Rana | ராணா |
Radhakanta | ராதகாந்தா |
Radhakrishnan | ராதாகிருஷ்ணன் |
Radhakrishna | ராதாகிருஷ்ணா |
Radharaman | ராதாராமன் |
Radhavallabh | ராதாவல்லப் |
Radhiyaa | ராதியா |
Radheya | ராதேயா |
Radhesh | ராதேஷ் |
Radheshyam | ராதேஷ்யம் |
Rand | ராந்த் |
Randhir | ராந்திர் |
Randheer | ராந்தீர் |
Rabert | ராபர்ட் |
Robert | ராபர்ட் |
Rabert Selvaraj | ராபர்ட் செல்வராஜ் |
Rabert Prakasam | ராபர்ட் பிரகாசம் |
Rabert Mosas | ராபர்ட் மோசஸ் |
Rabert Rajasekar | ராபர்ட் ராஜசேகர் |
Rabert Luish | ராபர்ட் லூயிஷ் |
Rabhik | ராபிக் |
Rabin | ராபின் |
Rabinson | ராபின்சன் |
Raam | ராம் |
Ram | ராம் |
Ramakanta | ராமகந்தா |
Ramakaant | ராமகாந்த் |
Ramkirupa | ராம்கிருபா |
Ramakrishnan | ராமகிருஷ்ணன் |
Rama Krishna | ராமகிருஷ்ணா |
Ramakrishna | ராமகிருஷ்ணா |
Ramkrishna | ராம்கிருஷ்ணா |
Ramkishore | ராம்கிஷோர் |
Ramkumar | ராம்குமார் |
Ramagopal | ராமகோபால் |
Ramgopal | ராம்கோபால் |
Ramagopalan | ராமகோபாலன் |
Ramchandra | ராம்சந்தரா |