கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
அம்ரகாளி | Amrakali |
அமரசந்திரன் | Amarasanthiran |
அமரநாதன் | Amaranathan |
அமர்நாதன் | Amarnathan |
அம்ரபாலி | Amrabali |
அமராசா | Amarasa |
அம்ருதகிரன் | Amruthakiran |
அம்ருதசாகர் | Amruthasagar |
அம்ருதமாயி | Amruthamayi |
அம்ருதாகிரன் | Amruthakiran |
அம்ருதின் | Amruthin |
அமரேசன் | Amaresan |
அமரேசன் | Amareshan |
அமரேந்தரா | Amarendra |
அமல் | Amal |
அமல்காந்தன் | Amalkanthan |
அமல்குமார் | Amalkumar |
அமலநாதன் | Amalanathan |
அமல்ராசன் | Amalrasan |
அமலன் | Amalan |
அமலானந்தம் | Amalanandam |
அமலேந்திரன் | Amalendiran |
அமன் | Aman |
அமித்ரசூடன் | Amithrasudan |
அமிதவிக்ரம் | Amitavikram |
அமிதாசன் | Amithasan |
அமிர்தசாகர் | Amirthasagar |
அமிரதசாகரன் | Amirathasakaran |
அமிர்தசாகரன் | Amirthasagaran |
அமிர்தராசன் | Amirtharasan |
அமிர்தலிங்கம் | Amirthalingam |
அமிர்தன் | Amirthan |
அமிரித்குமார் | Amrithkumar |
அமிழ்தன் | Amzhthan |
அமுதக்கலைஞன் | Amuthakalaijan |
அமுதகுமார் | Amuthakumar |
அமுதநேயன் | Amuthaneyan |
அமுதமூர்த்தி | Amuthamurthy |
அமுதவன் | Amuthavan |
அமுதவாணன் | Amuthavanan |
அமுதன் | Amuthan |
அமுதீவள்ளல் | Amuthavallal |
அமுதோன் | Amuthon |
அமுல் | Amul |
அமுல்யா | Amulya |
அமைதியன் | Amaithiyan |
அமைதிவாணன் | Amaithivanan |
அமோதன் | Amothan |
அய்யன் | Ayyan |
அய்யாமுத்து | Ayyamuthu |
கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
அயவந்திநாதன் | Ayavanthinathan |
அயிற்சூலன் | Ayirsulan |
அயோத்யராம் | Ayodhyaram |
அரங்கசாமி | Arangasamy |
அரங்கண்ணல் | Arangannal |
அரங்கநாத் | Aranganath |
அரங்கநாதன் | Aranganathan |
அரங்கநாயகம் | Aranganayagam |
அரங்கநாயகன் | Aranganayagan |
அரங்கமணி | Arangamani |
அரங்கமூர்த்தி | Arangamurthy |
அரங்கராசு | Arangarasu |
அரங்கன் | Arangan |
அரசகுமரன் | Arasakumaran |
அரசப்பன் | Arasappan |
அரசமணி | Arasamani |
அரசர்க்கரசன் | Arasarkkarasan |
அரசரத்னம் | Arasarathnam |
அரசவினியன் | Arasaviniyan |
அரசன் | Arasan |
அரசு | Arasu |
அரசுகுமார் | Arasukumar |
அர்சுனன் | Arjunan |
அர்சூன் | Arjun |
அரண் | Aran |
அரணமுறுவல் | Aranamuruval |
அர்த்தனாதன் | Arthanathan |
அர்மய்நாதன் | Armaynathan |
அரமுதன் | Aramuthan |
அரவசைத்தான் | Aravasaiyathan |
அரவஞ்சூடி | Aravanjudi |
அரவணியன் | Aravaniyan |
அரவத்தோள்வளையன் | Aravaththolvalaiyan |
அரவாடி | Aravadi |
அரவிந்தகுமார் | Aravindhakumar |
அரவிந்த்குமார் | Aravindkumar |
அர்விந்த்குமார் | Arvindkumar |
அரவிந்தசாமி | Aravindasamy |
அரவிந்தசுப்ரமணியன் | Aravindhasubramanian |
அரவிந்ததாசன் | Aravindadasan |
அரவிந்தநாதன் | Aravindhanathan |
அரவிந்தபிரகாசு | Aravindhaprakashu |
அரவிந்தமணி | Aravindhamani |
அரவிந்தமூர்த்தி | Aravindamurthy |
அரவிந்தராசன் | Aravindarasan |
அரவிந்தன் | Aravindan |
அரவிந்தன் | Aravindhan |
அரவிந்தன் | Arvindhan |
அரவிந்தன் | Aravinthan |
அரவிநந்தகுமார் | Arvindhakumar |