கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
இறையொளி | Iraiyoli |
இறைவாணன் | Iraivanan |
இறைவேள் | Iraivel |
இன்பசாகரன் | Inbasagaran |
இன்பசாகரன் | Inbasakaran |
இன்பசேகரன் | Inbasekaran |
இன்பநாதன் | Inbanathan |
இன்பநாயகம் | Inbanayagam |
இன்பமணி | Inbamani |
இன்பவாணன் | Inbavanan |
இன்பன் | Inban |
இன்மொழியன் | Inbamozhiyan |
இன்னமுதன் | Innamuthan |
இன்னிசைப்பாமதி | Innisaipamathi |
இன்னிசைப்பாவலன் | Innisaipavalan |
இன்னிசைமணி | Innisaimani |
இன்னிசைமதி | Innisaimathi |
இன்னிசைவானன் | Innisaivanan |
இனிமொழியன் | Inimoliyan |
இனியவன் | Iniyavan |
இனியன் | Iniyan |
எகாம்பரம் | Eakambaram |
எழிமை | Ehimay |
எழில் | Ezhil |
எழில் | Ezhil |
எழில்அண்ணல் | Ezhil Annal |
எழில்ஏந்தல் | EzhilEnthal |
எழிலகன் | Ezhilagan |
எழில்குமரன் | Ezhilkumaran |
எழில்செல்வம் | Ezhilselvam |
எழில்செல்வன் | Ezhilselvan |
எழில்நம்பி | Ezhilnambi |
எழில்பரிதி | Ezhilparithi |
எழில்மகன் | Ezhilmagan |
எழில்மணி | Ezhilmani |
எழில்மதி | Ezhilmathi |
எழில்மலை | Ezhilmalai |
எழில்மன்னன் | Ezhilmannan |
எழில்முகிலன் | Ezhilmugilan |
எழில்முத்து | Ezhilmuthu |
எழில்முதல்வன் | Ezhilmuthalvan |
எழில்மொழி | Ezhilmozhi |
எழிலரசன் | Ezhilarasan |
எழில்வண்ணன் | Ezhilvannan |
எழில்வாணன் | Ezhilvanan |
எழில்விழியன் | Ezhilvizhiyan |
எழில்வேந்தன் | Ezhilvendan |
எழிலழகன் | Ezhilzhagan |
எழிலன் | Ezhilan |
எழிலன்பன் | Ezhilanban |
எழிலாம்பல் | Ezhillambal |
எழிலேந்தி | Ezhilenthi |
எழிற்கண் | Ezhirkan |
எழிற்கதிர் | Ezhirkathi |
எழிற்குமரன் | Ezhirkumaran |
எழிற்கோ | Ezhirko |
எழிற்கோமகன் | Ezhirkomagan |
எழிற்பாவியன் | Ezhirpaviyan |
எழினி | Ezhizhini |
எழுகதிர் | Ezhukathu |
எழுஞாயிறு | Ezhugnayuru |
எழுமலை | Ezhumalai |
கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண்பெயர்கள்
மேலும் கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் அ இ ஊ எ எழுத்துகளில் பெயர்கள் தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Akshay | அக்சய் |
Akshayakumar | அக்சயகுமார் |
Akshayan | அக்சயன் |
Agathishwaran | அகத்தீஸ்வரன் |
Akhand | அகந்த் |
Akar | அகர் |
Agarval | அகர்வால் |
Akarshan | அகர்ஷன் |
Akrant | அக்ராந்த் |
Aknash | அக்னாஷ் |
Agniraj | அக்னிராஜ் |
Agnivesh | அக்னிவேஷ் |
Akastinjohnson | அகஸ்டின்தாமஸ் |
Akasthiyan | அகஸ்தியன் |
Akastin | அகஷ்டின் |
Akshay | அக்ஷய் |
Akshan | அக்ஷன் |
Agath | அகாத் |
Akashvo | அகாஷ்வோ |
Akhilandeshwar | அகிலாண்டேஷ்வர் |
Akilesh | அகிலேஷ் |
Akileshwaran | அகிலேஷ்வரன் |
Akoliyash | அகோலியாஷ் |
Achyuth | அச்யூத் |
Achalendra | அச்லேந்திரா |
Ashok | அசோக் |
Ashokanath | அசோகநாத் |
Anjesh | அஞ்சேஷ் |
Adaleru | அடலேறு |
Adaikalasami | அடைக்கலசாமி |
Aththaliyal | அத்தலியால் |
Ateendra | அதீந்திரா |
Antonythomas | அந்தோனிதாமஸ் |
Antonymuthu | அந்தோனிமுத்து |
Antonyrayan | அந்தோனிராயன் |
Antonyraj | அந்தோனிராஜ் |
Abai | அபய் |
Abayasimha | அபயசிம்ஹா |
Abaya | அபயா |
Aparajit | அபரஜித் |
Aparajithavarman | அபராஜிதவர்மன் |
Aparajita | அபராஜிதா |
Abathi | அபாதி |
Abik | அபிக் |
Abishek | அபிசேக் |
Abithi | அபிதி |
Abhindra | அபிந்தரா |
Abhinav | அபிநவ் |
Abinav | அபிநவ் |
Abhinivesh | அபிநிவேஷ் |