உத்திரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Chandrakanth | சந்திரகாந்த் |
Chandrakanth | சந்திரகாந்த் |
Chandradev | சந்திரதேவ் |
Chandranath | சந்திரநாத் |
Chandraprakash | சந்திரபிரகாஷ் |
Chandraprakash | சந்திரபிரகாஷ் |
Chandrahas | சந்திரஹாஸ் |
Chandeedaas | சந்தீதாஸ் |
Sandeep | சந்தீப் |
Sandeep Roshan | சந்தீப் ரோஷன் |
Sandeepkumar | சந்தீப்குமார் |
Sandeepen | சந்தீபன் |
Sandesh | சந்தேஷ் |
Santosh | சந்தோஷ் |
Santhosh | சந்தோஷ் |
Santhoshkumar | சந்தோஷ்குமார் |
Santhoshsivan | சந்தோஷ்சிவன் |
Santhoshpalani | சந்தோஷ்பழனி |
Santhoshraj | சந்தோஷ்ராஜ் |
Saptarishi | சப்தரிஷி |
Saptharishi | சப்தரிஷி |
Saptajit | சப்தஜித் |
Saptanshu | சப்தான்சு |
Chapal | சப்பல் |
Saprathas | சப்ரதாஸ் |
Sabrang | சப்ராங்க் |
Sabarinath | சபரிநாத் |
Sabarirajan | சபரிராஜன் |
Sabarish | சபரிஷ் |
Sabal | சபல் |
Sapan | சபன் |
Sabhakanthan | சபாகாந்தன் |
Sabastian | சபாஸ்டின் |
Sabirali | சபிராலி |
Samadharmarajan | சமதர்மராஜன் |
Champak | சம்பக் |
Sampath | சம்பத் |
Sampat | சம்பத் |
Sampada | சம்பதா |
Sambha | சம்பா |
Sambhav | சம்பாவ் |
Sambit | சம்பித் |
Shambu | சம்பு |
Sambuddha | சம்புத்தா |
Sampoornanand | சம்பூரானந்த் |
Sambodh | சம்போத் |
Sammad | சம்மத் |
Samaranjit | சமரஞ்சித் |
Samarth | சமர்த் |
Samarjit | சமர்ஜித் |