அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Pulkit | புல்கிட் |
Pulikesi | புலிகேஷ் |
Pulin | புலின் |
Puvananath | புவன நாத் |
Puvanaraj | புவனராஜ் |
Bhuvanesh | புவனேஷ் |
Puvanesh | புவனேஷ் |
Bhuvaneshwar | புவனேஷ்வர் |
Bhuvaneshwaran | புவனேஷ்வரன் |
Buvaneshwaran | புவனேஷ்வரன் |
Pulak | புழக் |
Punit | புனித் |
Puneet | புனீத் |
Pujan | புஜன் |
Pushkar | புஷ்கர் |
Pushkal | புஷ்கல் |
Pushkara | புஷ்காரா |
Puskara | புஷ்காரா |
Pushpak | புஷ்பக் |
Pushbakumar | புஷ்பகுமார் |
Pushpaketu | புஷ்பகேது |
Pushpad | புஷ்பத் |
Pushbaduari | புஷ்பதுரை |
Pushbanantham | புஷ்பநந்தம் |
Pushbanath | புஷ்பநாத் |
Pushbanathan | புஷ்பநாதன் |
Pushbanayagam | புஷ்பநாயகம் |
Pushbalingam | புஷ்பலிங்கம் |
Pushpavanam | புஷ்பவனம் |
Pushpaj | புஷ்பஜ் |
Pushpakar | புஷ்பாகர் |
Pushpesh | புஷ்பேஷ் |
Pusan | புஷான் |
Pookkathir | பூக்கதிர் |
Poongkavin | பூங்கவின் |
Bootharajan | பூதராஜன் |
Bhudev | பூதேவ் |
Bhoopat | பூபத் |
Bhupad | பூபத் |
Bhupal | பூபல் |
Bhupen | பூபென் |
Bhupesh | பூபேஷ் |
Bhoomish | பூமிஷ் |
Poornanand | பூர்அனந்த் |
Puranaviswanathan | பூர்ணவிஸ்வநாதன் |
Poorv | பூர்வ் |
Poorvaj | பூர்வஜ் |
Pooran | பூரன் |
Puran | பூரன் |
Bhoorishrav | பூரிஷ்ராவ் |