அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
நன்னி | Nanni |
நன்னூலன் | Nannulan |
நன்னெறியன் | Nanneriyan |
புகழ் | Pugal |
புகழ் | Pukazh |
புகழ்மணி | Pugalmani |
புகழ்மாலை | Pugalmaalai |
புகழ்வடிவு | Pugalvadivu |
புகழிசை | Pugalisai |
புகழேந்தி | Pugalendhi |
புகழேந்தி | Pugazhendhi |
புகுட்டி | Pukutty |
புண்ணியநாதன் | Punniyanathan |
புண்ணியராசன் | Punniyarasan |
புண்ணியவாளன் | Punniyavalan |
புத்தொளி | Puththoli |
புதுமை | Pudhumai |
புதுமைப்பித்தன் | Pudhumaipithan |
புதுமைபித்தன் | Pudhumaipithan |
புதுமைபித்தன் | Puthumaipithan |
புதுமையரசன் | Pudhumaiyarasan |
புதுமைவிரும்பி | Pudhumaivirumbi |
புதுமைவிரும்பி | Puthumayvirumbi |
புரவளன் | Puravalan |
புரவி | Puravi |
புராணசந்தரன் | Purnachandran |
புராணநாதா | Purnanada |
புராணமமதி | Purnamamathi |
புராணலிங்கம் | Purnalingam |
புராந்தர் | Purandar |
புருமித்ரா | Purumitra |
புருவாரா | Pururava |
புருசோத்தமன் | Purushothaman |
புலி | Puli |
புவன் | Bhuvan |
புவனபதி | Puvanapathy |
புவனமாறன் | Puvanamaran |
புவனமோகன் | Puvanamohan |
புவனன் | Puvanan |
புவனேசன் | Puvanesan |
புவனேந்தரன் | Puvanendran |
புவனேசுவரன் | Buvaneshuwaran |
புவனேசுவரன் | Buvaneshuwaran |
புழமை | Pulamai |
புழமைபித்தன் | Pulamaipithan |
புனிதமணி | Punithanmani |
புனிதமூர்த்தி | Punniyamurthy |
புனிதன் | Punidhan |
புனிதன் | Punithan |
புனிதமூர்த்தி | Punithamurthy |