பெண் குழந்தை பெயர்கள்

கெ கே கை வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் கெ கே கை கெ கே கை வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கெ கே கை வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கேசவகுமாரி- Kesavakumari- 6♀♦கேசவர்த்தினி- Kesavarthini- 2♀♦கேசவவர்த்தினி- Kesavavarthini- 7♀♦கேசவள்ளி- Kesavalli- 2♀♦கேசவினோதினி- Kesavinodhini- 5♀♦கேசிகா- Keshika- 1♀ கெ கே கை மற்ற பெண் பெயர்கள் ♦கெங்கா- Kenga- 2♀♦கெர்சியா- Gershiya- 2♀♦கேசரி- Kesari- 9♀♦கேசர்-…

கு கூ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் கு கூ கு வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கு கூ வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦குசம்- Kusum- 4♀♦குசுமஞ்சலி- Kusumanjali- 6♀♦குசுமாவதி- Kusumavati- 3♀♦குஞ்சலா- Kunjala- 7♀♦குஞ்சல்- Kunjal- 6♀♦குஞ்சனா- Kunjana- 9♀♦குஞ்சிதா- Gunjita- 1♀♦குட்டி- Kutty- 7♀♦குணசங்கரி- Gunasankari- 8♀♦குணசுந்தரி- Gunasundari- 3♀♦குணநந்தினி- Gunanandhini- 8♀♦குணமலர்- Gunamalar- 7♀♦குணவடிவு- Gunavadivu- 5♀♦குணவதி- Gunavathy- 2♀♦குந்தலா- Kuntala-…

கி வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் கி கி வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கி வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கிருத்தி- Kriti- 4♀♦கிருத்திகா- Kiruthika- 9♀♦கிருபாவதி- Kirubavathi- 5♀♦கிருஷ்ணகுமாரி- Krishnakumari- 9♀♦கிருஷ்ணசெல்வி- Krishnaselvi- 3♀♦கிருஷ்ணமாலா- Krishnamala- 8♀♦கிளிமொழி- Kilimoli- 9♀ கி பெண் குழந்தைகளின் மற்ற பெயர்கள் ♦கிஞ்சல்- Kinjal- 3♀♦கிரண்- Kiran- 8♀♦கிரண்மாயி- Kiranmayi- 2♀♦கிரண்மாலா- Kiranmala- 8♀♦கிரிஜா- Krija- 4♀♦கிரிஜா- Girija-…

கீ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் கீ கீ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் கீ வரிசை பெண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ♦கீதலா- Keethala- 9♀♦கீதா- Geeta- 2♀♦கீதாமகள்- Keethamagal- 3♀♦கீதாம்பிகா- Keethambiga- 1♀♦கீதாரேகா- Keetharekha- 3♀♦கீதாலட்சுமி- Keethalakshmi- 6♀♦கீதாலயா- Keethalaya- 8♀♦கீதாவாணி- Keethavani- 6♀♦கீரவாணி- Geeravani- 1♀♦கீர்த்தனகொழுந்து- Keerthanakozhunthu- 2♀♦கீர்த்தனப்பிரியா- Keerthanapiriya- 8♀♦கீர்த்தனமலர்- Keerthanamalar- 2♀♦கீர்த்தனயிசை- Keerthanayisai- 2♀♦கீர்த்தனா- Keerthana- 2♀♦கீர்த்தி- Keerthi- 4♀♦கீர்த்திகா- Kiruthiga-…

க வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest
|

க வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

க வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் latest baby names பெண் குழந்தை பெயர்கள் க வரிசை ( Latest names ) இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும் க எழுத்துதானது என்ன நட்சத்திரம் சதயம், திருவோனம் மற்றும் திருவாதிரை நட்சத்திரத்தில் பிறந்தவர்களுக்கான க எழுத்தானது நட்சத்திர எழுத்தாகும். இங்கு க எழுத்தானது ஆங்கிலத்தில் K மற்றும் G எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கலாம். ஆனால் K மற்றும் G எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும்…

ஓ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஓ ஓ வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை களின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ஓ பெண் குழந்தைகளின் தமிழ் பெயர்கள் ♦ஓங்குதமிழ்- Oongutamil- 1♀♦ஓங்குபுகழ்- Oongupugal- 3♀♦ஓசை- Osai- 8♀♦ஓதற்கினியாள்- Otharkiniyal- 8♀♦ஓம்பிரபா- Om Prabha- 2♀♦ஓரிறை- Orirai- 7♀♦ஓர்பிதா- Orpita- 7♀♦ஓவியக்கலை- Oviakkalai- 2♀♦ஓவியக்கனல்- Oviakanal- 5♀♦ஓவியக்கனி- Oviakani- 1♀♦ஓவியக்கொடி- Oviyakkodi- 5♀♦ஓவியக்கோமகள்- Oviakkomagal- 1♀♦ஓவியச்சுடர்- Oviachudar- 3♀♦ஓவியச்செல்வம்- Oviaselvam- 2♀♦ஓவியச்செல்வி- Oviyaselvi-…

ஒ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஒ ஔ ஒ வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை களின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ♦ஒப்பில்லாநங்கை- Oppilaanangai- 8♀♦ஒலிக்கொடி- Olikkodi- 5♀♦ஒலிமணி- Olimani- 1♀♦ஒளவை- Awvai- 2♀♦ஒளிசுடர்- Olichudar- 1♀♦ஒளிமுகம் – Olimugam- 1♀♦ஒளியரசி- Oliyarasi- 1♀♦ஒளியராணி- Oliyarani- 5♀♦ஒளிராணி- Olirani- 6♀♦ஒளிர்மதி- Olirmathi- 6♀♦ஒளிர்மலர்- Olirmalar- 9♀♦ஒளிர்முகம்- Olirmugam- 1♀♦ஒளிவாணி – Olivaani- 2♀♦ஓங்குதமிழ்- Oongutamil- 1♀♦ஓங்குபுகழ்- Oongupugal- 3♀♦ஓசை- Osai- 8♀♦ஓதற்கினியாள்-…

ஐ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஐ ஐ வரிசை யில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை களின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். ♦ஐக்கியா- Aikya- 2♀♦ஐங்கினி- Aingini- 9♀♦ஐந்தவி- Ainthavi- 3♀♦ஐந்திணை- Ainthinai- 4♀♦ஐந்திணைகுமாரி- Ainthinaikumari- 5♀♦ஐந்திணைக்கதிர்- Ainthinaikathir- 8♀♦ஐந்திணைக்கோடி- Ainthinaikodi- 7♀♦ஐந்திணைத்தமிழ்- Ainthinaithamiz- 9♀♦ஐந்திணைநங்கை- Ainthinainangai- 5♀♦ஐந்திணைமதி- Ainthinaimathi- 1♀♦ஐந்திணையரசி- Ainthinaiyarasi- 5♀♦ஐந்திணையருவி- Ainthinaiyaruvi- 1♀♦ஐந்திணையருளி- Ainthinaiyaruli- 9♀♦ஐந்திணையருள்- Ainthinaiyaruli- 9♀♦ஐந்தொகையாள்- Ainthogaiyaal- 6♀♦ஐம்பாலருவி- Aimbalaruvi- 1♀♦ஐம்பாலழகி- Aimbalazhaki- 4♀♦ஐம்பாலழகு- Aimbalaku-…

ஏ வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்

பெண் குழந்தை பெயர்கள் ஏ ஏ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தைகளின் பெயர்கள் இங்கு உள்ளன. தங்களுக்கு பிடித்தமான பெயர்களை தேர்வு செய்யவும். Find tamil baby names girl A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z அ ஆ இ ஈ உ ஊ எ…