|

லோ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்

Spread the love

ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் லோ வரிசை

லோ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்

Name — பெயர்Numerology
Lochan — லோச்சன் 24
Loga Krishnan — லோககிருஷ்ணன் 3
Loga Raman — லோகராமன் 1
Loga Sundaram — லோகசுந்தரம் 9
Logaanandh — லோகஆனந்த் 35
Logadeep — லோகதீப் 2
Logaiahmurthi — லோகைய்யமூர்த்தி 43
Logaiya — லோகியா 7
Logamani — லோகமணி 25
Logamurthi — லோகமூர்த்தி 36
Logamurthy — லோகமூர்த்தி 5
Loganand — லோகானந்த் 5
Loganantham — லோகானந்தம் 7
Loganath — லோகநாத் 6
Loganathan — லோகநாதன் 3
Logapriyan — லோகபிரியன் 0
Logaraj — லோகராஜ் 18
Logarajan — லோகராஜன் 24
Logaraman — லோகராமன் 27
Logaratchagan — லோகரட்சகன் 39
Logaratchakan — லோகரட்சகன் 4
Logasubbu — லோகசுப்பு 33
Logasubramani — லோகசுப்ரமணி 7
Logasubramanian — லோகசுப்ரமணியன் 45
Logasundaram — லோகசுந்தரம் 40
Logasundaramurthi — லோகசுந்தரமூர்த்தி 58
Logavanan — லோகவாணன் 6
LogaVinayagam — லோகவிநாயகம் 2
Logesan — லோகேசன் 1
Logesh — லோகேஷ் 3
Logeshwaran — லோகேஷ்வரன் 41
Logi — லோகி 7
Logidasan — லோகிதாணன் 28
Logithan — லோகிதன் 0
Logram — லோக்ராம் 3
Logu — லோகு 19
Logunath — லோகுநாத் 34
Lohendra — லோகேந்தரா 5
Lohikumar — லோகிகுமார் 0
Lohit — லோகித் 1
Lohitaksha — லோகிதாக்சா 5
Lohitashwa — லோகிதாஸ்வா 8
Lohith — லோரூபத் 25
Lohithkumar — லோகித்குமார் 0
Loidgeorge — லாயிட்ஜார்ஜ் 40
Lokadeep — லோகதீப் 35
Lokakriti — லோககிருதி 7
Lokanetra — லோகநேத்ரா 7
Lokapujya — லோகபூஜ்ய 4
Lokasunder — லோகசுந்தர் 3
Lokbhushan — லோக்பூஷன் 3
Lokendra — லோகேந்திரா 8
Lokesh — லோகேஷ் 7
Lokeshwar — லோகேஷ்வர் 4
Lokheswar — லோகேஷ்வர் 34
Loknaath — லோக்நாத் 1
Loknath — லோக்நாத் 27
Lokpradeep — லோக்பிரதீப் 4
Lokprakash — லோக்பிரகாஷ் 4
Lokranjan — லோக்ரஞ்சன் 6
Lomash — லோமாஷ் 5
Lopash — லோபாஷ் 8
Lophan — லோபன் 3
Loththan — லோத்தன் 8
Louis — லுயிஸ் 20
Louisgeorge — லுயிஸ்ஜார்ஜ் 45
Louismichael — லுயிஸ்மைக்கேல் 42
Louisthomas — லுயிஸ்தாமஸ் 44
Lourdhuraj — லுர்துராஜ் 37
Lourdhusamy — லுர்துசாமி 42
Lourdhuthomson — லுர்துதாம்ஸன் 68

மேலும் லோ லே வரிசையில் ஆரம்பிக்கும் பெயர்கள் தமிழில்

L எழுத்தில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் பெயர்கள் 180+தமிழில்

Similar Posts