ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
வருணன் | Varunan |
வழுதி | Valudhi |
வளவன் | Valavan |
வள்ளிநாதன் | Vallinathan |
வள்ளிநாயகன் | Vallinayagan |
வள்ளிகண்ணன் | Vallikannan |
வள்ளிமணாளன் | Vallimanalan |
வள்ளிமயிலன் | Vallimayilan |
வள்ளிமுத்து | Vallimuthu |
வள்ளிமுருகன் | Vallimurugan |
வள்ளியப்பன் | Valliappan |
வள்ளியப்பன் | Valliyappan |
வள்ளியப்பா | Valliappa |
வள்ளுவன் | Valluvan |
வளையாபதி | Valaiyapathi |
வனசினாதன் | Vanchinathan |
வாசகன் | Vasagan |
வாசவதத்தா | Vaasavadatta |
வாசவதத்தா | Vasavadutta |
வாசன் | Vasan |
வாசிமாகதுன் | Vasima Kathun |
வாசு | Vasu |
வாசுகி | Vaasuki |
வாசுசென் | Vasusen |
வாசுதேவகுமார் | Vasudevakumar |
வாசுதேவன் | Vasudevan |
வாஞ்சிநாதன் | Vanjinathan |
வாத்சாயன் | Vaatsyaayan |
வாமன் | Vaaman |
வாமன் | Vaman |
வாமா | Vama |
வாயு | Vaayu |
வாயு | Vayu |
வாயுகுமார் | Vayukumar |
வாயுநந்தன் | Vayunandan |
வாயூன் | Vayun |
வால்மீகி | Vaalmeeki |
வால்மீகி | Valmiki |
வாலன் | Valan |
வாலி | Vali |
வாலிதாகாசம் | Valithakasam |
வான்முகி | Vanmukil |
வான்முகிலன் | Vaanmuhilan |
வானவன் | Vaanavan |
வானவன் | Vanavan |
வானன் | Vanan |
வானி | Vaanee |
விகர்ணன் | Vikarnan |
விக்ரமன் | Vikraman |
விக்ரமாதித்யா | Vikramaditya |