மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Badarish | பத்ரீஷ் |
| Pathrulislam | பத்ருலிஸ்லாம் |
| Pathruhari | பத்ருஹரி |
| Bhadresh | பத்ரேஷ் |
| Pathik | பதிக் |
| Bathiran | பதிரன் |
| Pathin | பதின் |
| Bandhula | பந்துலா |
| Babul | பபுல் |
| Payas | பயாஷ் |
| Payod | பயோத் |
| Parakram | பரக்ராம் |
| Barsaat | பர்சாத் |
| Paranjay | பரண்ஜெய் |
| Parath | பர்த் |
| Barathkumar | பரத்குமார் |
| Parathkumar | பரத்குமார் |
| Bhartesh | பர்த்தேஷ் |
| Paratpara | பரத்பரா |
| Bharadwaj | பர்த்வாஜ் |
| Barathwaj | பரத்வாஜ் |
| Barathwajan | பரத்வாஜன் |
| Paratha | பரதா |
| Parantapa | பரநந்தாபா |
| Paramjeet | பரம்ஜீத் |
| Paramartha | பரமார்த்தா |
| Parmanand | பர்மானந்த் |
| Parmeet | பர்மீத் |
| Parmesh | பர்மேஷ் |
| Paramesh | பரமேஷ் |
| Parameshwar | பரமேஷ்வர் |
| Parameshwaravarman | பரமேஷ்வரவர்மன் |
| Parameshwaran | பரமேஷ்வரன் |
| Paravasu | பரவசு |
| Parvat | பர்வத் |
| Parvath | பர்வத் |
| Parvathakrishnan | பர்வதகிருஷ்ணன் |
| Parvateshwar | பர்வதேஷ்வர் |
| Parvesh | பர்வேஷ் |
| Parnad | பர்னத் |
| Parnik | பர்னிக் |
| Prajan | ப்ரஜன் |
| Parag | பராக் |
| Parikshit | பரிக்சித் |
| Parighosh | பரிகோஷ் |
| Parishudh | பரிசுத் |
| Parithbaran | பரித்பரன் |
| Parithosh | பரிதோஷ் |
| Parimalaraj | பரிமளராஜ் |
| Parimal | பரிமால் |