மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
பிரபோதன் | Prabodhan |
பிரமச்சாரி | Pramachari |
பிரம்மர் | Bhramar |
பிரம்மா | Brahma |
பிரமாதி | Pramade |
பிரமாபிரதா | Brahmabrata |
பிரமோதன் | Pramodan |
பிரமோதி | Pramode |
பிரவின்குமார் | Pravinkumar |
பிரவீன்குமார் | Praveenkumar |
பிரித்தம் | Pritham |
பிரிதம் | Pritam |
பிரித்விராசு | Prithvirasu |
பிரியதர்சன் | Priyadarshan |
பிரியதர்சன் | Priyadharshan |
பிரியரஞ்சன் | Priyaranjan |
பிருத்விராசன் | Piruthivirasan |
பிறைசூடன் | Piraisoodan |
பீதாம்பர் | Peetambar |
பீதாம்பர் | Pitambar |
பீதாம்பரம் | Pithaparam |
பீம்சேன் | Bheemsen |
பீமசேனன் | Bimasenan |
பீமா | Bhima |
பீர்பால் | Birbal |
யேசுமணி | Iyesumani |
யோக்கியவான் | Yogkiyavan |
யோகதேவன் | Yogadevan |
யோகநந்தம் | Yoganantham |
யோகநாதன் | Yoganathan |
யோகநாதன் | Yuganathan |
யோகநித்ரா | Yoganidra |
யோகமூர்த்தி | Yugamurthy |
யோகரத்தினம் | Yogarathinam |
யோகராசு | Yogarasu |
யோகராசன் | Yogarasan |
யோகலிங்கம் | Yogalingam |
யோகவரதன் | Yogavaradhan |
யோகாகுரு | Yogaaguru |
யோகாநந்தன் | Yogaananthan |
யோகாநந்தன் | Yogananthan |
யோகாநாதன் | Yogaanathan |
யோகாமணி | Yogaamani |
யோகாராசு | Yogaarasu |
யோகாவரதன் | Yogaavarathan |
யோகி | Yogi |
யோகிபாபு | Yogibabu |
யோகிபிரபு | Yogipirabu |
யோகிராசு | Yogirasu |
யோகிவான் | Yogivan |