மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Pinakin | பினாகின் |
Binod | பினோத் |
Bijal | பிஜல் |
Bijli | பிஜ்லி |
Bija | பிஜா |
Bheesham | பீசம் |
Peter | பீட்டர் |
Peter Reigo | பீட்டர் ரெய்கோ |
Peter Vasanthan | பீட்டர் வசந்தன் |
Bhim | பீம் |
Bhoominathan | பீமி நாதன் |
Peeyush | பீயூஷ் |
Bishman | பீஷ்மன் |
Bhishma | பீஷ்மா |
Iyesudas | யேசுதாஸ் |
Yesudas | யேசுதாஸ் |
Iyesumani | யேசுமணி |
Iyesuraj | யேசுராஜ் |
Yeowan | யேவான் |
Yogkiyavan | யோக்கியவான் |
Yogakrishnan | யோககிருஷ்ணன் |
Yogadevan | யோகதேவன் |
Yoganantham | யோகநந்தம் |
Yoganathan | யோகநாதன் |
Yuganathan | யோகநாதன் |
Yoganidra | யோகநித்ரா |
Yogapeth | யோகபேத் |
Yugamurthy | யோகமூர்த்தி |
Yogarathinam | யோகரத்தினம் |
Yogarasan | யோகராசன் |
Yogarasu | யோகராசு |
Yogaraj | யோகராஜ் |
Yogarajan | யோகராஜன் |
Yogalingam | யோகலிங்கம் |
Yogavaradhan | யோகவரதன் |
Yogaaguru | யோகாகுரு |
Yogaananthan | யோகாநந்தன் |
Yogananthan | யோகாநந்தன் |
Yogaanathan | யோகாநாதன் |
Yogaamani | யோகாமணி |
Yogaarasu | யோகாராசு |
Yogaaraj | யோகாராஜ் |
Yogaavarathan | யோகாவரதன் |
Yogi | யோகி |
Yogibabu | யோகிபாபு |
Yogipirabu | யோகிபிரபு |
Yogirasu | யோகிராசு |
Yogiraj | யோகிராஜ் |
Yogivan | யோகிவான் |
Yoginampati | யோகினாம்பாடி |