மூலம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Bahubali | பாகுபலி |
| Bakul | பாகுல் |
| Bahula | பாகுலா |
| Bakula | பாகுலா |
| Bahuleya | பாகுலேயா |
| Baasima | பாசிமா |
| Pashunath | பாசுனாத் |
| Panchal | பாஞ்சல் |
| Patrick | பாட்ரிக் |
| Pandiyaraj | பாண்டியராஜ் |
| Pandiyarajan | பாண்டியராஜன் |
| Paandu | பாண்டு |
| Pandu | பாண்டு |
| Paandurang | பாண்டுரங்க் |
| Pathal | பாதல் |
| Phaneendra | பாநீந்திரா |
| Babala | பாபாலா |
| Baburajan | பாபுராஜன் |
| Baburajendran | பாபுராஜேந்தரன் |
| Bhamhanand | பாம்ஹானந்த் |
| Bhamhaghosh | பாமாகோஷ் |
| Bhargava | பார்கவ |
| Bhargav | பார்கவ் |
| Bharath | பாரத் |
| Paarth | பார்த் |
| Parth | பார்த் |
| Partha | பார்த்தா |
| Parthas | பார்த்தாஸ் |
| Parthiv | பார்த்திவ் |
| Barathapushanan | பாரதபூஷணன் |
| Bharathraj | பாரதிராஜ் |
| Bharathiraja | பாரதிராஜா |
| Paarthiv | பார்தீவ் |
| Paarbrahm | பார்பிரம் |
| Paraashar | பாராஷர் |
| Parijat | பாரிஜாத் |
| Phalak | பாலக் |
| Balaganesh | பாலகணேஷ் |
| Balakrishnan | பாலகிருஷ்ணன் |
| Balakrishna | பாலகிருஷ்ணா |
| Balagovind | பாலகோவிந்த் |
| Palsamuvel | பால்சாமுவேல் |
| Palseviyar | பால்சேவியர் |
| Palthamsan | பால்தாம்சன் |
| Baladev | பாலதேவ் |
| Phalanetra | பாலநேத்ரா |
| Balbhadra | பாலபத்ரா |
| Palapanthu | பாலபந்து |
| Palpeter | பால்பீட்டர் |
| Palmani | பால்மணி |