மிருகசீரிஷம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கி ஆண்பெயர்கள் மிருகசீரிசம்
Name | பெயர் |
---|---|
Girakoshi | கிரகோஷ் |
Kirti | கிர்டி |
Kirtikumar | கிர்டிகுமார் |
Kirtibhushan | கிர்டிபூசன் |
Kirtivallabh | கிர்டிவல்லப் |
Kirtin | கிர்டின் |
Kiranraj | கிரண்ராஜ் |
Kirat | கிரத் |
Girdhari | கிர்தாரி |
Kiraat | கிராத் |
Kiratidev | கிராதிதேவ் |
Giri | கிரி |
Girik | கிரிக் |
Kirit | கிரிட் |
Kiritmani | கிரிட்மணி |
Giridhar | கிரிதர் |
Giridhari | கிரிதாரி |
GiridhariPrasath | கிரிதாரிபிரசாத் |
Girindra | கிரிந்தரா |
Girinath | கிரிநாத் |
Giribhadra | கிரிபத்ரா |
Kripa | கிரிபா |
Kripal | கிரிபால் |
Giribala | கிரிபாலா |
Girimend | கிரிமெந்த் |
Giriraj | கிரிராஜ் |
Girilal | கிரிலால் |
Girivar | கிரிவர் |
Girvaan | கிரிவான் |
Krivi | கிரிவி |
Kirin | கிரின் |
Girijanandan | கிரிஜாநாதன் |
Girish | கிரிஷ் |
Krish | கிரிஷ் |
Krishang | கிரிஷங்க் |
Krishnan | கிரிஷ்ணன் |
Grishm | கிரிஷ்ம் |
Kirtan | கிரீடன் |
Kireet | கிரீத் |
Krithik | கிருதிக் |
Krupal | கிருபால் |
KrishnaKanth | கிருஷ்ணகாந்த் |
Krishnakumar | கிருஷ்ணகுமார் |
Krishnachandra | கிருஷ்ணசந்தரா |
Krishnasamy | கிருஷ்ணசாமி |
Krishnadeva | கிருஷ்ணதேவா |
Krishnaprakashu | கிருஷ்ணபிரகாசு |
Krishnaprakash | கிருஷ்ணபிரகாஷ் |
Krishnaprasath | கிருஷ்ணபிரசாத் |
Krishnamurari | கிருஷ்ணமுராரி |