மிருகசீரிஷம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள் தமிழில்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| காரி | Kari |
| காருண்யகுமார் | Garunyakumar |
| காருண்யநாதன் | Garunyanathan |
| காரெழிலன் | Karezhilan |
| காலைக்கதிர் | Kalaikathir |
| காவலன் | Kavalan |
| காவிரிஅரசு | Kaviri Arasu |
| காவிரிநாதன் | Kavirinadan |
| காவேரிரங்கா | Cauveriranga |
| காவேரிரங்கா | Kaveriranga |
| காளப்பசாமி | Kalappasami |
| காளப்பன் | Kalappan |
| காளிஅண்ணன் | Kaliannan |
| காளிச்சரண் | Kalicharan |
| காளிச்சரன் | Kalicharan |
| காளிசரண் | Kalisaran |
| காளிசெல்வன் | Kalaichelvan |
| காளிதாசன் | Kalidasan |
| காளிமுத்து | Kalimuthu |
| காளிமோகன் | Kalimohan |
| காளியப்பன் | Kaliappan |
| காளியப்பன் | Kaliyappan |
| காளியரசன் | Kalaiarasan |
| காளியா | Kaaliya |
| கானநாதன் | Gananathan |
| கிசோர்குமார் | Kishorekumar |
| கிரண் | Kiran |
| கிரண்குமார் | Kiran Kumar |
| கிரண்மோகன் | Kiranmohan |
| கிரிசங்கர் | Girisankar |
| கிரிசனு | Krisanu |
| கிரிதரண் | Giridharan |
| கிரிபநிதி | Kripanidhi |
| கிரிபாசாகர் | Kripasagar |
| கிருதன்யூ | Kritanu |
| கிருபாகரன் | Kirubakaran |
| கிருபாசங்கர் | Kirupasankar |
| கிருபாச்சார்யா | Kripacharya |
| கிருபாசாகர் | Kirupasagar |
| கிள்ளி | Killi |
| கிள்ளிவளவன் | Killivalavan |
| வெங்கட்நாராயணன் | Venkatnarayanan |
| வெங்கட்ரமணன் | Venkatramanan |
| வெங்கட்ரமணி | Venkatramani |
| வெங்கட்ராமன் | Venkatraman |
| வெங்கடாச்சலம் | Venkatachalam |
| வெங்கடேசன் | Venkatesan |
| வெண்புரவி | Venpuravi |
| வெண்மணியன் | Venmaniyan |
| வெண்முத்து | Venmuthu |
