மகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மு – ஆண் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| முத்துபாரதி | Muthubharathi |
| முத்துமணி | Muthumani |
| முத்துமாடன் | Muthumadan |
| முத்துமாணிக்கம் | Muthu Manickam |
| முத்துமாணிக்கம் | Muthumanickam |
| முத்துமாணிக்கம் | Muthumanikkam |
| முத்துரத்னம் | Muthurathnam |
| முத்துராம் | Muthuram |
| முத்துராமலிங்கம் | Muthuramalingam |
| முத்துராமன் | Muthuraman |
| முத்துராமன் | Muthuraman |
| முத்துராசா | Muthurasa |
| முத்துலிங்கம் | Muthulingam |
| முத்துவடிவன் | Muthuvadivan |
| முத்துவர்மன் | Muthuvarman |
| முத்துவீரப்பன் | Muthuveerapan |
| முத்துவீரபாண்டியன் | Muthuveerendran |
| முத்துவீரன் | Muthuveeran |
| முத்துவேல் | Muthuvel |
| முத்துவேலன் | Muthuvelan |
| முத்தெழிலன் | Muthezhilan |
| முத்தையன் | Muthaiyan |
| முத்தையா | Muthaiya |
| முதல்வன் | Mudhalvan |
| முதல்வன் | Muthalvan |
| முதுகண்ணன் | Muthukannan |
| முதுகுடியன் | Muthukudiyan |
| முதுகுன்றன் | Muthukundran |
| முதுபேரறிஞன் | Muthuperarign |
| முதுவழுதி | Muthuvazhuthi |
| முதுனராசு | Muthunarasu |
| முப்பால்ஒளி | Muppaloli |
| முப்பால்மணி | Muppa;Mani |
| மும்முடிச்சோழன் | Mummudicholan |
| முரசொலி | Murasoli |
| முரளி | Murali |
| முரளிகாந்த் | Muralikanth |
| முரளிகுமார் | Muralikumar |
| முரளிகோபால் | Muraligopal |
| முரளிதர் | Muralidhar |
| முரளிதரன் | Muralidharan |
| முரளிபாபு | Muralibabu |
| முரளிபிரசாத் | Muralaiprasath |
| முரளிபிரசாத் | Muraliprasath |
| முரளிமனோகர் | Muralimanohar |
| முரளிமனோகரன் | Muralimanokaran |
| முரளிமாதவ் | Muralimadhav |
| முரளிமோகன் | Murali Mohan |
| முரளிமோகன் | Muralimohan |
| முருகஆனந்தம் | Muruganandam |