மகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மு – ஆண் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| முகேசு | Mukeshu |
| முடிகொண்டான் | Mudikondan |
| முடியரசன் | Mudiyarasan |
| முடியரசு | Mudiyarasu |
| முடிவேந்தன் | Mudiventhan |
| முத்தப்பன் | Muthappan |
| முத்தமிழ் | Muthamizh |
| முத்தமிழ்அழகன் | Muthamizhazhagan |
| முத்தமிழ்எழிலன் | Muthamizh Ezhilan |
| முத்தமிழ்செல்வன் | Muthamilselvan |
| முத்தமிழ்நாதன் | Muthtamilnathan |
| முத்தமிழ்ப்பித்தன் | Muthamizh Pithan |
| முத்தமிழ்முரசு | Muthamizhmurasu |
| முத்தமிழன் | Muthamilan |
| முத்தமிழன் | Muthtamizhan |
| முத்தரசன் | Mutharasan |
| முத்தரசு | Mutharasu |
| முத்தழகன் | Muthalagan |
| முத்தழகன் | Muthazhagan |
| முத்தறிவன் | Mutharivan |
| முத்தான் | Muthan |
| முத்திருலன் | Muththirulan |
| முத்து | Muthu |
| முத்துக்கடல் | Muthukadal |
| முத்துக்கண்ணன் | Muthukkannan |
| முத்துக்கருப்பன் | Muthukkaruppan |
| முத்துக்கனி | Muthukani |
| முத்துக்குமரன் | Muthukkumaran |
| முத்துக்கூத்தன் | Muthukoothan |
| முத்துக்கோ | Muthukoothan |
| முத்துக்கோவலன் | Muthukovalan |
| முத்துகண்ணப்பன் | Muthukannappan |
| முத்துகணேசன் | Muthuganesan |
| முத்துகருப்பன் | Muthukaruppan |
| முத்துகலை | Muthukalai |
| முத்துகுமரன் | Muthukumaran |
| முத்துகுமாரசாமி | Muthukumarasamy |
| முத்துசரவணன் | Muthusaravanan |
| முத்துசாமி | Muthusami |
| முத்துசாமி | Muthusamy |
| முத்துசிவம் | Muthusivam |
| முத்துசீனிவாசன் | Muthu Srinivasan |
| முத்துசுப்ரமணியன் | Muthusubramanian |
| முத்துசெல்வம் | Muthuselvam |
| முத்துசேதுபதி | Muthusethupathi |
| முத்துநகையன் | Muthunagaiyan |
| முத்துப்பாண்டி | Muthgupandi |
| முத்துப்பாண்டியன் | Muthgupandiyan |
| முத்துபாண்டி | Muthupandi |
| முத்துபாண்டியன் | Muthupandiyan |