மகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
மா – ஆண் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| மாணிக்கசுந்தரம் | Manickasundaram |
| மாணிக்கம் | Manickam |
| மாணிக்கம் | Manikkam |
| மாணிக்கம் | Manikam |
| மாணிக்கமூர்த்தி | Manickamurthy |
| மாணிக்கராசன் | Manickarasan |
| மாணிக்கவாசகன் | Manickavasakan |
| மாணிக்கவாசகன் | Manikkavasagan |
| மாணிக்கவேல் | Manickavel |
| மாணிக்கவேல் | Manikkavel |
| மாணிக்கவேலு | Manickavelu |
| மாணிக்யா | Manikya |
| மாதவமூர்த்தி | Madhavamurthy |
| மாதவரம் | Madhavram |
| மாதவன் | Madhavan |
| மாதுளன் | Madhulan |
| மாதெரு | Maderu |
| மாமணி | Maamani |
| மாமல்லன் | Maamallan |
| மாமன்னன் | Mamannan |
| மாமூலன் | Maamulan |
| மாமூலன் | Mamulan |
| மாமூலனார் | Maamulanar |
| மாயக்கண்ணன் | Mayakkannan |
| மாயகண்ணன் | Mayakannan |
| மாயவன் | Mayavan |
| மாயவனதன் | Mayavanathan |
| மாயாண்டி | Mayandi |
| மாயோன் | Mayon |
| மார்க்கசகாயம் | Markasagayam |
| மார்க்கபந்து | Markapandu |
| மார்கண்டேயா | Markandeya |
| மாரவாளுதி | Maaravaludhi |
| மாரி | Maari |
| மாரி | Mari |
| மாரிசாமி | Maarisami |
| மாரிபாபு | Marybabu |
| மாரிமுத்து | Maarimuthu |
| மாரிமுத்து | Marimuthu |
| மாரியண்ணன் | Maariyannan |
| மாரியப்பன் | Maariyappan |
| மாரியப்பன் | Mariappan |
| மாரியப்பன் | Mariyappan |
| மாரிராசாராம் | Maryrasaram |
| மாரிராசரத்தினம் | Maryrasarathnam |
| மாரிவிசுவானந்தம் | Marivisuwanatham |
| மாரிவிசுவானந்தன் | Marivisuwanathan |
| மாரீசன் | Maareesan |
| மாருதவேகன் | Maruthavaegan |
| மாருதி | Maruthi |