மகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ம – ஆண் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
மறைமணி | Maraimani |
மறைமலை | Maraimalai |
மறைமலையான் | Maraimalaiyan |
மன்மோகன் | Manmohan |
மனவேந்தரா | Manavendra |
மன்வேந்தரா | Manvendra |
மன்னப்பன் | Mannappan |
மன்னர்சாமி | Mannarsamy |
மன்னர்மன்னன் | Mannarmannan |
மன்னவன் | Mannavan |
மன்னன் | Mannan |
மன்னன் | Mannan |
மனிவர்யா | Munivarya |
மனீசுந்தரம் | Manisundaram |
மனு | Manu |
மனோகர் | Manohar |
மனோகர் | Manokar |
மனோகரன் | Manokaran |
மனோகரா | Manokara |
மனோமை | Manomay |
மனோரஞ்சன் | Manoranjan |
மனோரஞ்சித் | Manoranjith |
மகாகேது | Mahaketu |
மகாதேவன் | Mahadevan |
மகாபாபு | Mahabahu |
மகாபாலா | Mahabala |
மகாபலி | Mahabali |
மகாமணி | Mahamani |
மகாமதி | Mahamati |
மகாரஞ்சன் | Maharajan |
மகாலிங்கம் | Mahalingam |
மகாவீர் | Mahavir |
மகிந்தன் | Mahindan |
மகிபாலன் | Mahibalan |
மகிலன் | Mahilan |
மகேசன் | Mahesan |
மகேந்தரபிரபு | Mahendraprabhu |
மகேந்தரவர்மன் | Mahendravarman |
மகேந்தரா | Mahendra |
மகேந்திரன் | Magendran |
மகேசவர்மன் | Magesavarman |
மகேசு | Mageshu |
மாங்குடிக்கிழார் | Mangudikilar |
மாங்குடிமருதன் | Mangudimaruthan |
மாசாத்தன் | Masaathan |
மாசாத்தனார் | Masaathanar |
மாசிலன் | Maasilan |
மாசிலாமணி | Masilamani |
மாசிலாமணி | Maasilamani |
மாணிக்கசாமி | Manikkasami |