பூராடம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தருமன் | Tharuman |
தருன்குமார் | Darunkumar |
தவசி | Thavasi |
தவசெல்வன் | Thavachelvan |
தவபாலன் | Thavapalan |
தவமகன் | Thavamagan |
தவமணி | Thavamani |
தவராஐன் | Thavarajan |
தளபதி | Dalapathi |
தளவாய் | Thalavay |
தனசீலன் | Dhanaseelan |
தனசேகர் | Dhanasekar |
தனசேகரன் | Dhanasekaran |
தனஞ்சயன் | Dhananjayan |
தனஞ்செய் | Dhananjay |
தனபால் | Dhanabal |
தனபால் | Dhanapal |
தனபாலன் | Thanabalan |
தன்யகிருஷ்ணா | Dhanyakrishna |
தன்யா | Dhanya |
தனராஜ் | Thanaraj |
தன்ராஜ் | Dhanraj |
தனராஜ் | Dhanaraj |
தனஜெயன் | Dhanajayan |
தனா | Tana |
தனித்தமிழ்மணி | Thanitamilmani |
தனித்தமிழ்மதி | Thanithamilmathi |
தனித்தமிழ்மல்லன் | Thanithamilmallan |
தனித்தமிழ்மலை | Thanithamilmalai |
தனித்தமிழ்மாறன் | Thanithamilmaran |
தனித்தமிழ்முரசு | Thanithamilmurasu |
தனித்தமிழவேள் | Thanithamilvel |
தனித்தமிழன் | Thanithamilan |
தனித்தமிழன்பன் | Thanithamilanban |
தனித்தமிழிறை | Thanithamilirai |
தனித்தமிழொளி | Thanithamiloli |
தனிநாயகம் | Thaninayagam |
தனியரசு | Thaniyarasu |
தனியிறை | Thaniyirai |
பக்ததுருவன் | Bhakthathuruvan |
பக்தமித்ரா | Bakthamithra |
பக்தவத்சலம் | Bhakthavatchalam |
பக்தவாசன் | Bhakthavasan |
பக்தன் | Bhakthan |
பக்தி | Bhakti |
பகலவன் | Pagalavan |
பகவான் | Bhagavaan |
பகீரதன் | Bhagirathan |
பகுனன் | Bhagunan |
பகுதானன் | Bhaguthanan |