புரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
திருச்செந்தூரான் | Thirusenthuran |
திருச்செல்வன் | Thiruchelvan |
திருஞானசம்பந்தன் | Thirugnanasambandan |
திருஞானம் | Thirugnam |
திருத்தக்கன் | Thiruthakkan |
திருத்தணி | Thiruthani |
திருத்தணிதேவன் | Thiruthanigaidevan |
திருத்தமிழ் | Thirutamil |
திருத்தமிழன் | Thirutamilan |
திருத்துறை | Thirudurai |
திருநயன் | Trinayan |
திருநாமம் | Thirunamam |
திருநாராயண் | Tirunarayan |
திருநாவுக்கரசர் | Thirunavukkarasar |
திருநாவுக்கரசன் | Thirunavukkarasan |
திருநாவூக்கரசு | Thirunavukkarasu |
திருநிலவன் | Thirunilavan |
திருநிறைச்செல்வன் | Thiruniraiselvan |
திருநீலகண்டன் | Thiruneelakandan |
திருப்பதி | Thirupathi |
திருப்பதி | Tirupathi |
திருப்பரங்குன்றன் | Thiruparankundran |
திருப்பரன் | Thirupparan |
திருப்பாணாழ்வார் | Thirupanalvar |
திருப்பாமகன் | Thirupamagan |
திருப்பாவலன் | Thirupavalan |
திருப்புகழ் | Thirupugal |
திருப்புகழ்மணி | Thirupugalmani |
திருப்புகழ்மதி | Thirupugalmathi |
திருமகன் | Thirumagan |
திருமணி | Tirumani |
திருமலை | Thirumalai |
திருமலை | Tirumala |
திருமலைஅப்பன் | Thirumalaiappan |
திருமலைசாமி | Thirumalaisami |
திருமலைநம்பி | Thirumalainambi |
திருமலைநாதன் | Thirumalainathan |
திருமலைமணி | Thirumalaimani |
திருமலைமதி | Thirumalaimathi |
திருமலையன் | Thirumalaiyan |
திருமலைவாணன் | Thirumalaivanan |
திருமறவன் | Thirumaravan |
திருமறை | Thirumarai |
திருமறைச்செல்வம் | Thirumaraiselvam |
திருமறைச்செல்வன் | Thirumaraiselvan |
திருமன் | Truman |
திருமால் | Thirumal |
திருமால்அழகு | Thirumalalagu |
திருமாவளவன் | Thirumavalavan |
திருமாவேலன் | Thirumavelan |