புரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Taha | தாஹ |
Digdevatha | திக்தேவதா |
Digvijay | திக்விஜய் |
Diganth | திகாந் |
Thigineshwaran | திகினேஷ்வரன் |
Thingar | திங்கர் |
Titir | திதீர் |
Thibashis | திபாஷிஷ் |
Timmy | திம்மி |
Timin | திமின் |
Timothy | திமோதி |
Thiyagaraj | தியாகராஜ் |
Thyagaraj | தியாகராஜ் |
Thiyagarajan | தியாகராஜன் |
Thyaganand | தியாகானந்த் |
Divyanshi | தியான்சி |
Dhyana | தியானா |
Dhiyas | தியாஸ் |
Thiyesh | தியேஷ் |
Trigya | திரிக்யா |
Trishulank | திரிசூலங்க் |
Tridev | திரிதேவ் |
Trinath | திரிநாத் |
Trinabh | திரிநாப் |
Tripurajit | திரிபுரஜித் |
Tripurari | திரிபுராரி |
Trilok | திரிலோக் |
Trilokchand | திரிலோக்சந்த் |
Trilokanath | திரிலோகானந்த் |
Trilokesh | திரிலோகேஷ் |
Trilosh | திரிலோஷ் |
Trilochan | திரிலோஷன் |
Trivikram | திரிவிக்ரம் |
Trijal | திரிஜால் |
Trishar | திரிஷார் |
Tirthayaad | திருதயாத் |
Thiraiyan | திரையன் |
Thilak | திலக் |
Tilak | திலக் |
Thilakchander | திலக்சந்தர் |
Thilagaraj | திலகராஜ் |
Dilkush | தில்குஷ் |
Thilvar Kaleel | தில்வார் கலீல் |
Dilip | திலிப் |
Dilipthomas | திலிப்தாமஸ் |
Divasakar | திவசாகர் |
Divyatej | திவ்யதேஜ் |
Divyaprakash | திவ்யபிரகாஷ் |
Divyanand | திவ்யானந்த் |
Divyenth | திவ்யேந்து |