புரட்டாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Dhanajayan | தனஜெயன் |
Tanak | தனாக் |
Tanish | தனிஷ் |
Tanishq | தனிஷ்க் |
Dhanurdhar | தனுர்தர் |
Tanuj | தனுஜ் |
Dhanush | தனுஷ் |
Dhanushkodi | தனுஷ்கோடி |
Danesh | தனேஷ் |
Thanesh | தனேஷ் |
Thakur | தாகூர் |
Dasaprakash | தாசபிரகாஷ் |
Datar | தாதர் |
Dhatri | தாத்ரி |
Dattreya | தாத்ரேயா |
Tathagat | தாதாகத் |
Tatharaj | தாதாராஜ் |
Thamson | தாம்சன் |
Tamra | தாம்ரா |
Thomas | தாமஸ் |
Thomas Abrakam | தாமஸ் அப்ரஹாம் |
Thomasisac | தாமஸ் இசாக் |
Thomas Edvard | தாமஸ் எட்வர்ட் |
Thomas Sebastian | தாமஸ் செபாஸ்டின் |
Thomas Jayabal | தாமஸ் ஜெயபால் |
Thomas Jayamohan | தாமஸ் ஜெயமோகன் |
Thomasjoseph | தாமஸ் ஜோசப் |
Thomaspetric | தாமஸ்பெட்ரிக் |
Thomasraj | தாமஸ்ராஜ் |
Thomaslawrance | தாமஸ்லாரன்ஸ் |
Thomaswilliyam | தாமஸ்வில்லியம் |
Thomasjohn | தாமஸ்ஜான் |
Damodar | தாமோதர் |
Damodarapraksh | தாமோதரபிரகாஷ் |
Tarachand | தாராசந்த் |
Thararam | தாராராம் |
Tarik | தாரிக் |
Tarit | தாரித் |
Taru | தாரு |
Dhaval | தாவல் |
Thavuth Hanib | தாவித் ஹனீப் |
Thavidhu | தாவிது |
Tanbosego | தான்போஸ்கோ |
Tanjoseph | தான்ஜோசப் |
Thaj Anwar | தாஜ் அன்வர் |
Tajdar | தாஜ்தர் |
Thajwar Usman | தாஜ்வர் உஸ்மான் |
Das | தாஸ் |
Dasaiya | தாஸ்யா |
Dashajyothish | தாஸஜொதிஷ் |