புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஹ ஆண் பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Kohinur | கோஹினூர் |
| Hakesh | ஹகேஸ் |
| Hangadurai | ஹங்கதுரை |
| Hasit | ஹசித் |
| Hamrish | ஹம்ரிஷ் |
| Hamsanand | ஹம்ஷானந்த் |
| Har | ஹர் |
| Harkrishna | ஹர்கிரிஷ்ணா |
| Harshul | ஹர்சுல் |
| Harachoodamani | ஹரசூடாமணி |
| Hardik | ஹர்த்திக் |
| Harmendra | ஹர்மேந்திரா |
| Harmendra | ஹர்மேந்திரா |
| Haran | ஹரன் |
| Harjeet | ஹர்ஜீத் |
| Harishchandra | ஹர்ஷசந்திரா |
| Harshad | ஹர்ஷத் |
| Harshal | ஹர்ஷல் |
| Harshavardhan | ஹர்ஷவர்தன் |
| Harshan | ஹர்ஷன் |
| Harshit | ஹர்ஷித் |
| Harshini | ஹர்ஷினி |
| Harshendra | ஹர்ஷேந்திரா |
| Hara | ஹரா |
| Hari | ஹரி |
| Hari Om | ஹரி ஓம் |
| Hari Krishnan | ஹரி கிருஷ்ணன் |
| Hariaksa | ஹரிஅக்சா |
| Hariom | ஹரிஓம் |
| Harikanth | ஹரிகந்த் |
| Harikaran | ஹரிகரண் |
| Harikishan | ஹரிகிசான் |
| Harikrishnan | ஹரிகிருஷ்ணன் |
| Harikrishna | ஹரிகிருஷ்ணா |
| Harikumar | ஹரிகுமார் |
| Harikesavan | ஹரிகேசவன் |
| Harigopal | ஹரிகோபால் |
| Harisankar | ஹரிசங்கர் |
| Harishankar | ஹரிசங்கர் |
| Haricharan | ஹரிசரன் |
| Harisaran | ஹரிசரன் |
| Harit | ஹரித் |
| Harith | ஹரித் |
| Haridutt | ஹரிதத் |
| Haritbaran | ஹரித்பரன் |
| Haridasamurthy | ஹரிதாசமூர்த்தி |
| Haridas | ஹரிதாஸ் |
| Haridoss | ஹரிதாஸ் |
| Harideva | ஹரிதேவா |
| Harindranath | ஹரிந்ரநாத் |