புனர்பூசம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| கோபாலமூர்த்தி | Gopalamurthy |
| கோபால்ரத்னம் | Gopalrathnam |
| கோபால்ராம் | Gopalram |
| கோபாலன் | Gopalan |
| கோபி | Gobi |
| கோபி | Gopi |
| கோபிராம் | Gopiram |
| கோபிலிங்கம் | Gopilingam |
| கோபு | Gopu |
| கோமகன் | Gomakan |
| கோமகன் | Komagan |
| கோமதிநாயகம் | Gomathinayagam |
| கோமன் | Goman |
| கோமான் | Koman |
| கோயில்கனி | Koyilkani |
| கோயில்நாதன் | Koyilnathan |
| கோலப்பன் | Kolappan |
| கோவர்தன் | Govardhan |
| கோவர்தனன் | Govardanan |
| கோவர்தனன் | Govardhanan |
| கோவர்தனன் | Govarthanan |
| கோவலன் | Govalan |
| கோவலன் | Kovalan |
| கோவிந்தசாமி | Govindasamy |
| கோவிந்தராசன் | Govindarasan |
| கோவிந்தன் | Govindan |
| கோவிந்தா | Govinda |
| கோவூர் | Kovur |
| கோவூர்கிழார் | Kovurkilar |
| கோவேந்தன் | Govendan |
| கோவேந்தன் | Kovendan |
| கோவேந்தன் | Koventhan |
| கோவேந்தன் | Kovendhan |
| கோவைக்கிழார் | Kovaikilar |
மேலும் புனர்பூசம் நட்சத்திர கே கோ ஹ ஹி எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
கே ஆண் பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Keshav | கேசவ் |
| Kesavkrishnan | கேசவகிருஷ்ணன் |
| Kesavdev | கேசவதேவ் |
| Kesavaraj | கேசவராஜ் |
| Ketak | கேதக் |
| Kedaar | கேதர் |
| Kedarnath | கேதர்நாத் |
| Ketharinath | கேதரிநாத் |
| Kethan | கேதன் |
| Kethaar | கேதார் |
| Ketu | கேது |
| Ketubh | கேதுப் |
| Gepriyal | கேப்ரியேல் |
| Keval | கேவல் |
| Kevalkishore | கேவல்கிஷோர் |
| Kevalkumar | கேவல்குமார் |
| Kevalnath | கேவல்நாத் |
| Keva | கேவா |
| Keshto | கேஷ்டோ |
| Khon | கோன் |
| Gokulakrishnan | கோகுல்கிருஷ்ணன் |
| Gokuldas | கோகுல்தாஸ் |
| Gokulanath | கோகுலநாத் |
| Gokulnath | கோகுல்நாத் |
| Gokulanand | கோகுலானந்த் |
| Kaustav | கோசதவ் |
| Goswamee | கோசாமீ |
| Kodeeswaran | கோடீஸ்வரன் |
| Godeeshwaran | கோடீஷ்வரன் |
| Gopan | கோபன் |
| Gopalakrishnan | கோபாலகிருஷ்ணன் |
| Gopaldas | கோபால்தாஸ் |
| Gopalraj | கோபால்ராஜ் |
| Gobikrishnan | கோபிகிருஷ்ணன் |
| Gopikrishna | கோபிகிருஷ்ணா |
| Gopichand | கோபிசந்த் |
| Gopinath | கோபிநாத் |
| Gobhil | கோபில் |
| Gopinath | கோபினாத் |
| Gopesh | கோபேஷ் |
| Gorakh | கோரக் |
| Gorakhnaath | கோரக்நாத் |
| Goral | கோரல் |
| Kovidh | கோவிந்த் |
| Govind | கோவிந்த் |
| Govindakrishnan | கோவிந்தகிருஷ்ணன் |
| Govinesh | கோவினேஷ் |
| Kovesh | கோவேஷ் |
| Gonsalvish | கோன்சால்விஷ் |
| Kohah | கோஹவ் |
