திருவோணம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
குலசேகர் | Kulasekar |
குலசேகரன் | Kulasekarn |
குலபதி | Kilapathi |
குலபதி | Kulapathi |
குலரஞ்சன் | Kularanjan |
குலராசன் | Kularasan |
குலோத்துங்கன் | Kulothunkan |
குவளைக்கண்ணன் | Kuvalaikannan |
குழந்தை | Kulanthai |
குழந்தை | Kuzhanthai |
குழந்தைசாமி | Kulanthaisamy |
குழந்தைசாமி | Kulandaisami |
குழந்தைசாமி | Kulandaiswamy |
குழந்தைவேல் | Kulandhaivel |
குழந்தைவேல் | Kuzhanthaivel |
குழந்தைவேலன் | Kuzhanthaivelan |
குறட்கோ | Kuratko |
குறலரசன் | Kuralarasan |
குறளேந்தி | Kuralenthi |
குற்றாலன் | Kutraalan |
குற்றாலன் | Kuttralan |
குன்றடியான் | Kunrudaiyaan |
குன்றன் | Kunran |
கெங்குநாதன் | Kengunathan |
கொங்குவேல் | Konguvel |
கொற்றவன் | Kotravan |
கொற்றவன் | Kottravan |
மேலும் திருவோணம் நட்சத்திர ஜே,ஜோ,ஜூ,கா கி கு கெ கொ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Gangesha | காங்கேசா |
Kaashinaath | காசிநாத் |
Kashinath | காசிநாத் |
Kasinath | காசிநாத் |
Kasiraj | காசிராஜ் |
Kasish | காசிஷ் |
Kanj | காஞ்ச் |
Katyayan | காட்யாயன் |
Katteriyal | காட்ரியேல் |
Gatik | காதிக் |
Kanth | காந்த் |
Gandharv | காந்தர்வ் |
Gandharaj | காந்தராஜ் |
Gandhaa | காந்தா |
Gandhik | காந்திக் |
Kantimoy | காந்திமொய் |
Gandhiraj | காந்திராஜ் |
Gandhirajan | காந்திராஜன் |
Kantilal | காந்திலால் |
Kamadev | காமதேவ் |
Kamaraj | காமராஜ் |
Kameshwaran | காமேஸ்வரன் |
Kamesh | காமேஷ் |
Kamod | காமோத் |
Garg | கார்க் |
Karthic | கார்த்திக் |
Karthik | கார்த்திக் |
Karthik | கார்த்திக் |
Karl | கார்ல் |
Kaarikaa | காரிகா |
Kalakand | காலகண்ட் |
Kalapairav | காலபைரவ் |
Kalinth | காலிந்த் |
Kalin | காலின் |
Kavyanand | காவ்யானந்த் |
Kavyananth | காவ்யானந்த் |
Kavish | காவிஷ் |
Kalikkushman | காளிகுஷ்மன் |
Kalidas | காளிதாஸ் |
Kalidoss | காளிதாஸ் |
Kaleeshwaran | காளீஷ்வரன் |
Kanak | கானக் |
Ganaraj | கானராஜ் |
Ghanashyam | கானஷ்யாம் |
Kaspar | காஸ்பர் |
Kashif | காஷிஃப் |
Kindam | கிந்தன் |
Kintan | கிந்தன் |
Gipsan | கிப்சன் |
Girakeri | கிரகேரி |