திருவாதிரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| காளிதாசன் | Kalidasan |
| காளிமுத்து | Kalimuthu |
| காளிமோகன் | Kalimohan |
| காளியப்பன் | Kaliappan |
| காளியப்பன் | Kaliyappan |
| காளியரசன் | Kalaiarasan |
| காளியா | Kaaliya |
| கானநாதன் | Gananathan |
| குகநாதன் | Guhanathan |
| குகன் | Gukan |
| குசபாகு | Kushabahu |
| குசன் | Gushan |
| குசாகரா | Kusagra |
| குட்டுவன் | Kuttuvan |
| குட்டுவன்கோதை | Kuttuvankothai |
| குடிஅரசன் | Kudiarasan |
| குடியரசு | Kudiyarasu |
| குடிலன் | Kudilan |
| குணக்கடலன் | Kunakkadalan |
| குணக்குன்றம் | Kunakkundram |
| குணக்குன்றன் | Kunakkundran |
| குணக்கொண்டல் | Kunakkondal |
| குணசந்திரன் | Gunachandran |
| குணசீலன் | Gunaseelan |
| குணசீலன் | Gunaseelan |
| குணசேகர் | Gunashekar |
| குணசேகரண் | Gunasekaran |
| குணசேகரன் | Gunasekaran |
| குணத்தொகையான் | Kunathogaiyan |
| குணநம்பி | Kunanambi |
| குணநிதினி | Gunanidhi |
| குணப்பேராளன் | Kunaperalan |
| குணபாலன் | Gunabalan |
| குணமணி | Kunamani |
| குணமதி | Kunamathi |
| குணமலை | Kunamalai |
| குணரத்னா | Gunaratna |
| குணவர்மா | Gunavarma |
| குணவழகன் | Kunavalagan |
| குணா | Guna |
| குணா | Kuna |
| குணாக்யா | Gunagya |
| குணாகர் | Gunaakar |
| குணாசெகர் | Gunasekar |
| குணாமய் | Gunamay |
| குணால் | Kunaal |
| குணாலன் | Gunalan |
| குணாளன் | Kunalan |
| குந்தன் | Kundan |
| குப்பன் | Kuppan |