திருவாதிரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
சமதர்மன் | Samadharman |
சம்பத்குமார் | Sampathkumar |
சம்பந்தமூர்த்தி | Sambanthamurthy |
சம்பந்தமூர்த்தி | Sampanthamurthy |
சம்பந்தன் | Sampanthan |
சம்பூதி | Sambhoothi |
சம்பூரன் | Sampooran |
சம்பூரன் | Sampoorn |
சம்மந்தம் | Samandham |
சமரசம் | Samarasam |
சமரசிம்மா | Samarasimha |
சமரசேன் | Samarasen |
சமர்பன் | Samarpan |
சமன் | Chaman |
சமிந்தரா | Shamindra |
சமுத்ரகுப்தா | Samudragupta |
சமுத்ரசேன் | Samudrasen |
சமுத்ரபாண்டி | Samuthurapandi |
சமுத்ரம் | Samuthram |
சமுத்ரராசன் | Samuthrarasan |
சமுத்ரா | Samudra |
சயந்தன் | Sayanthan |
சர்குணம் | Sargunam |
சர்குணன் | Sargunan |
சர்குணானந்தன் | Sargunanathan |
சரண் | Sharan |
சரண் | Charan |
சரண்யன் | Saranyan |
சரத்குமார் | Sarathkumar |
சரத்சந்தரன் | Sarathchandran |
சரத்சந்தரா | Sarathchandra |
சரத்சந்தரா | Sharadchandra |
சரத்சந்தரா | Sharatchandra |
சரத்பாபு | Sarathbabu |
சர்த்பாபு | Sarthbabu |
சரத்பாபுதாசன் | Sarathbabudasan |
சர்முதி | Charmudi |
சரவண பெருமாள் | Saravana Perumal |
சரவணகுமார் | Saravanakumar |
சரவணதேசிகன் | Saravanathesikan |
சரவணபவன் | Saravanabhavan |
சரவணபவனானந்தம் | Saravanabhavanandam |
சரவணமுத்து | Saravana Muthu |
சரவணமுத்து | Saravanamuthu |
சரவணவேல் | Saravanavel |
சரவணன் | Saravanan |
சரவணா | Saravana |
சர்வத்தாமன் | Sarvadaman |
சர்வத்தாரின் | Sarvadharin |
சர்வபாலகா | Sarvapalaka |
சராயு | Sarayu |
சல்யா | Shalya |
சவரிராயப்பன் | Savarirayappan |
சவாரிராயன் | Savarirayan |
சவேரி | Saveri |
சவையாச்சி | Savyasachi |
சற்குண் | Sadgun |
மேலும் திருவாதிரை நட்சத்திர க கா ச ஞ கு எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
திருவாதிரை நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Gagan | ககன் |
Gagandeep | ககன்தீப் |
Gaganvihari | ககன்விகாரி |
Gangadatt | கங்காதத் |
Gangadutt | கங்காதத் |
Gangadhar | கங்காதர் |
Gangeya | கங்கேயா |
Gangesh | கங்கேஷ் |
Gangol | கங்கோல் |
Kshantu | கசந்து |
Kasara | கசரா |
Kshaunish | கசௌனிஷ் |
Kadamba | கடம்பா |
Gannaath | கண்ணாத் |
Kanmayaa | கண்மயா |
Kanv | கண்வ் |
Kanhaiya | கண்ஹையா |
Ganeshamurthy | கணேசமூர்த்தி |
Ganeshan | கணேசன் |
Ganesh | கணேஷ் |
Ganeshkumar | கணேஷ்குமார் |
Ganeshprabhu | கணேஷ்பிரபு |
Ganeshram | கணேஷ்ராம் |
Ganeshraja | கணேஷ்ராஜா |
Kadamb | கதம்ப் |
Kaditula | கதிதுலா |
Gadin | கதின் |
Kandarp | கந்தர்ப் |
Kapaali | கபாலி |
Kapalishwaran | கபாலீஷ்வரன் |
Kapi | கபி |
Kabir | கபிர் |
Kapirath | கபிரத் |
Kapiriyel | கபிரியேல் |
Kapil | கபில் |
Kapildev | கபில்தேவ் |
Kapilashwar | கபிலாஷ்வர் |
Kapilashwa | கபிலாஷ்வா |
Kabinjal | கபின்ஜல் |
Kapish | கபிஷ் |
Kapindra | கபீந்தரா |
Kabeer | கபீர் |
Kapoor | கபூர் |
Kamsantak | கம்சந்தக் |
Kamboj | கம்போஜ் |
Kamal | கமல் |
Kamalkant | கமல்கந்த் |
Kamaldev | கமல்தேவ் |
Kamalnayan | கமல்நயன் |
Kamalanath | கமலநாத் |