சுவாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
தாமரைசெல்வன் | Tamaraichelvan |
தாமரைசெல்வன் | Thamaraiselvan |
தாமரைத்தம்பி | Thamaraithambi |
தாமரைநெஞ்சன் | Thamarainenjan |
தாமரைமணாளன் | Tamaraimanalan |
தாமரைமணாளன் | Thamaraimanaalan |
தாமன் | Thaaman |
தாமியன் | Thamiyan |
தாமு | Damu |
தாமுருகேந்தரா | Damurugendra |
தாமோதரன் | Damodaran |
தாமோதரன் | Thamodharan |
தாமோதரன் | Damodharan |
தாயகக்குமரன் | Thayagakumaran |
தாய்த்தமிழன் | Thaithamilan |
தாய்நாடன் | Thainadan |
தாயப்பன் | Dhayappan |
தாயன்பன் | Thayanban |
தாயுமானவன் | Dhayumanavan |
தாயுமானவன் | Thayumanavan |
தாரிணி | Dharini |
தாளமுத்து | Thalamuthu |
தானப்பன் | Dhanappan |
ருக்மணிபாலன் | Rukmanibalan |
ருத்ரசாமி | Ruthrasamy |
ருத்ரதாசு | Ruthradasu |
ருத்ரபதி | Ruthrapathi |
ருத்ரபிரியா | Rudrapriya |
ருத்ரமூர்த்தி | Ruthramurthi |
ருத்ரமூர்த்தி | Ruthramurthy |
ருத்ரன் | Ruthran |
ருத்ரா | Rudra |
ருபீன் | Rupeen |
ருபேந்தரா | Rupendra |
ரோசன்குமார் | Roshankumar |
மேலும் சுவாதி நட்சத்திர ரு ரே ரோ தா எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Taksa | தக்சா |
Taksha | தக்சா |
Takshak | தக்சாக் |
Dakshinesh | தக்சிணேஷ் |
Dakshineshwar | தக்சிணேஷ்வர் |
Taksheel | தக்சீல் |
Thakarshi | தகார்ஷி |
Thangabose | தங்கபோஸ் |
Thangaraj | தங்கராஜ் |
Thangarajan | தங்கராஜன் |
Thankeshwaran | தங்கேஷ்வரன் |
Thandaveswar | தண்டவேஸ்வர் |
Thathan | தத்தன் |
Thathathreya | தத்தாத்ரேயா |
Thathya | தத்யா |
Tapasendra | தபசேந்தரா |
Tapan | தபன் |
Thabhan Asath | தபன் ஆசாத் |
Tapas | தபஸ் |
Tapasranjan | தபஸ்ரஞ்சன் |
Tapaswi | தபஸ்வி |
Thabeeth | தபீத் |
Tapendra | தபேந்தரா |
Tapomay | தபோமை |
Taporaj | தபோராஜ் |
Tonbasko | தபோஸ்கொ |
Tamkinat | தம்கிநாத் |
Thambirajan | தம்பிராஜன் |
Thamburaj | தம்புராஜ் |
Tamal | தமல் |
Thaman | தமன் |
Thamna | தம்னா |
Tamas | தமாஸ் |
Tamish | தமிஷ் |
Tamoghna | தமோனா |
Tamonash | தமோனாஷ் |
Thayarajan | தயராஜன் |
Dhayan | தயன் |
Daya | தயா |
Dayakar | தயாகர் |
Dayamayi | தயாமாயி |
Dayal | தயாள் |
Dayanand | தயானந்த் |
Thayanand | தயானந்த் |
Dhayanandan Franchis | தயானந்தன் ஃபிரான்சிஸ் |
Dhayanandh | தயானாத் |
Dayanita | தயானிதா |
Tayas | தயாஷ் |
Tarak | தரக் |
Taraknath | தரக்நாத் |