சித்திரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Ramachandran | ராமசந்திரன் |
Ramachandra | ராமசந்திரா |
Ramasami | ராமசாமி |
Ramasamy | ராமசாமி |
Ramasubramani | ராமசுப்ரமணி |
Ramasubramaniam | ராமசுப்ரமணியம் |
Ramasubramanian | ராமசுப்ரமணியன் |
Raamdatt | ராம்தத் |
Ramdas | ராம்தாஸ் |
Ramadeep | ராமதீப் |
Ramadhuta | ராமதூதா |
Ramadevan | ராமதேவன் |
Ramnath | ராம்நாத் |
Ramanathan | ராமநாதன் |
Ramabhadra | ராமபத்ரா |
Ramappan | ராமப்பன் |
Rampratap | ராம்பிதாப் |
Ramprakashu | ராம்பிரகாசு |
Ramprakash | ராம்பிரகாஷ் |
Ramprasad | ராம்பிரசாத் |
Ram Prathap | ராம்பிரதாப் |
Ramamani | ராமமணி |
Rammurthy | ராம்மூர்த்தி |
Ram Mohan | ராம்மோகன் |
Rammohan | ராம்மோகன் |
Ramarathinam | ராமரத்தினம் |
Ramra | ராம்ரா |
Ramarasan | ராமராசன் |
Ramratan | ராம்ராடன் |
Ramraj | ராம்ராஜ் |
Ramarajan | ராமராஜன் |
Ramalingam | ராமலிங்கம் |
Raman | ராமன் |
Ramanath | ராமனாத் |
Ramji | ராம்ஜி |
Ramajayam | ராமஜெயம் |
Ramswaroop | ராம்ஸ்வரூப் |
Ramashray | ராமஷ்ராய் |
Ramakanth | ராமாகாந்த் |
Ramaraman | ராமாராமன் |
Ramavatar | ராமாவாதார் |
Ramanathan | ராமானாதன் |
Raamaanuj | ராமானுஜ் |
Ramanuj | ராமானுஜ் |
Ramanujam | ராமானுஜம் |
Ramanuja | ராமானுஜா |
Ramu | ராமு |
Ramona | ராமோனா |
Ramoji | ராமோஜி |
Rai | ராய் |