சித்திரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
ராமசுப்ரமணி | Ramasubramani |
ராமசுப்ரமணியம் | Ramasubramaniam |
ராமசுப்ரமணியன் | Ramasubramanian |
ராமதூதா | Ramadhuta |
ராமதேவன் | Ramadevan |
ராமநாதன் | Ramanathan |
ராமபத்ரா | Ramabhadra |
ராமப்பன் | Ramappan |
ராம்பிரகாசு | Ramprakashu |
ராமமணி | Ramamani |
ராம்மூர்த்தி | Rammurthy |
ராம்மோகன் | Ram Mohan |
ராம்மோகன் | Rammohan |
ராமரத்தினம் | Ramarathinam |
ராம்ராடன் | Ramratan |
ராமராசன் | Ramarasan |
ராமலிங்கம் | Ramalingam |
ராமன் | Raman |
ராமாராமன் | Ramaraman |
ராமாவாதார் | Ramavatar |
ராமானாதன் | Ramanathan |
ராமு | Ramu |
ராவணன் | Raavanan |
ராவணன் | Ravanan |
ராவணேசுவரன் | Raavaneshuwaran |
ராசு | Rasu |
ராசராசன் | Rasarasan |
ராசகுரு | Rasaguru |
ராசகேசரி | Rajakesari |
ராசகோபால் | Rasagopal |
ராசசந்தரன் | Rasachandran |
ராசசிங்கம் | Rasasingam |
ராசசுந்தரம் | Rasasundaram |
ராசசூரியன் | Rasasuriyan |
ராசசேகர் | Rssasekhar |
ராசதுரை | Rasadurai |
ராசப்பிரியன் | Rasapriyan |
ராசபாபு | Rasababu |
ராசமாணிக்கம் | Rasamanickam |
ராசமூர்த்தி | Rasamurthy |
ராசமோகன் | Rasamohan |
ராசராசன் | Rasarajan |
ராசவர்மன் | Rasavarman |
ராசவேலு | Rasavelu |
ராசன் | Rasan |
ராசா | Raasaa |
ராசா | Rasa |
ராசாராம் | Rasaram |
ராசாராமன் | Rasaraman |
ராசு | Rasu |
மேலும் சித்திரை நட்சத்திர பே போ ர ரி எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Bothirajan | போதிராஜன் |
Bolthas | போல்தாஸ் |
Bholanath | போல்நாத் |
Povas | போவாஷ் |
Bhoj | போஜ் |
Bose | போஸ் |
Bosco | போஸ்கோ |
Rafi | ரஃபி |
Rakshan | ரக்சன் |
Rakshak | ரக்சாக் |
Rakshit | ரக்சிக் |
Raktakamal | ரக்தகமல் |
Raghu | ரகு |
Raghukumara | ரகுகுமாரா |
Raghu Nandan | ரகுநந்தன் |
Raghunandan | ரகுநந்தன் |
Raghunath | ரகுநாத் |
Raghunathan | ரகுநாதன் |
Ragunathan | ரகுநாதன் |
Raghupathi | ரகுபதி |
Raghupathy | ரகுபதி |
Ragupathy | ரகுபதி |
Raguram | ரகுராம் |
Raghuraman | ரகுராமன் |
Ragul | ரகுல் |
Raghuvaran | ரகுவரன் |
Raguvaran | ரகுவரன் |
Raghuvir | ரகுவிர் |
Raghuveer | ரகுவீர் |
Raguveer | ரகுவீர் |
Raghuveerapandian | ரகுவீரபாண்டியன் |
Ragel | ரகேல் |
Ranganath | ரங்க நாத் |
Rangasami | ரங்கசாமி |
Rangasamy | ரங்கசாமி |
Rangadurai | ரங்கதுரை |
Ranganth | ரங்கந்த் |
Ranganathan | ரங்கநாதன் |
Rangabashyam | ரங்கபாஷ்யம் |
Rangamani | ரங்கமணி |
Rangarathnam | ரங்கரத்னம் |
Rangarasan | ரங்கராசன் |
Rangarasu | ரங்கராசு |
Rangaraj | ரங்கராஜ் |
Rangarajan | ரங்கராஜன் |
Rangan | ரங்கன் |
Rangana | ரங்கனா |
Ranga | ரங்கா |
Rangaiya | ரங்கையா |
Rachit | ரச்சித் |