சதயம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் ஆண் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| சண்முகசுந்தரம் | Shanmugasundaram |
| சண்முகசுப்ரமணியம் | Shanmugasubramaniam |
| சண்முகநாதன் | Shanmuganathan |
| சண்முகபாண்டியன் | Shanmugapandiyan |
| சண்முகம் | Shanmugam |
| சண்முகமணி | Shanmugamani |
| சண்முகவடிவேல் | Shanmugavadivel |
| சண்முகவேல் | Shanmugavel |
| சண்முகா | Shanmukha |
| சத்குருபாலன் | Sathgurubalan |
| சத்தி | Sathi |
| சத்தியநாதன் | Sathiyanathan |
| சத்தியபிரபு | Sathyaprabhu |
| சத்தியராசு | Sathiyarasu |
| சத்தியலிங்கம் | Sathiyalingam |
| சத்யகம் | Satyakam |
| சத்யகி | Satyaki |
| சத்யகேசவன் | Sathyakesavan |
| சத்யசபாபதி | Sathyasabapathy |
| சத்யசீல் | Satyasheel |
| சத்யசீலன் | Sathyaseelan |
| சத்யநாததாசன் | Sathyanathadasan |
| சத்யநாராயண் | Satyanarayan |
| சத்யநாராயணன் | Sathyanarayanan |
| சத்யபிரகாசு | Sathyaprakasu |
| சத்யபிரபாகர் | Sathyaprabhakar |
| சத்யம் | Satyam |
| சத்யமூர்த்தி | Sathiyamurthy |
| சத்யமூர்த்தி | Satyamurty |
| சத்யமூர்த்தி | Sathyamurthy |
| சத்யராசு | Sathyarasu |
| சத்யவர்தன் | Sathyavaradhan |
| சத்யவாணன் | Sathyavanan |
| சத்யவான் | Satyavaan |
| சத்யவான் | Satyavan |
| சத்யவிரதன் | Satyavirathan |
| சத்யன் | Sathyan |
| சத்யா | Satya |
| சத்யா | Sathya |
| சத்யானந்தன் | Sathyanathan |
| சத்யேந்தரா | Sathyendra |
| சத்யேந்தரா | Satyendra |
| சத்யேன் | Satyen |
| சத்ரபதி | Chatrapathi |
| சத்ரபதி | Chatrapati |
| சத்ரு | Sadru |
| சத்வமோகன் | Satvamohan |
| சதன் | Sadhan |
| சதாசிவம் | Sadhasivam |
| சதாசிவா | Sadashiva |