கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| அரவேந்தி | Araventhi |
| அரிக்குமரியான் | Arikumariyan |
| அரிசந்த்ரன் | Arichandran |
| அரிசில் | Arasil |
| அரிசில்கிழான் | Arisilkilan |
| அரிமதி | Arimathi |
| அரிமா | Arima |
| அரிமாத்தமிழன் | Arimathamilan |
| அரிமாப்பாண்டியன் | Arimapandiyan |
| அரிமாப்பாமகன் | Arimapamagan |
| அரியசிவம் | Ariyasivam |
| அரியமான் | Aryaman |
| அரியயற்க்கரியன் | Ariyakariyan |
| அரியொருகூறன் | Ariyorukuran |
| அரிவானந்தன் | Arivanandhan |
| அருங்கலை | Arungalai |
| அருங்கோ | Arungo |
| அருட்குமரன் | Arutkumaram |
| அருட்கூத்தன் | Arutkuthan |
| அருட்சுடர் | Arutsudar |
| அருட்செல்வம் | Arutselvam |
| அருட்செல்வன் | Arutselvan |
| அருட்பா | Arutpa |
| அருட்பிழம்பு | Arutbilambu |
| அருட்பெருசோதி | Arutperusothi |
| அருண் | Arun |
| அருண் கருப்பசாமி | Arun Karuppasamy |
| அருணகிரி | Arunagiri |
| அருணகிரிநாதன் | Arunagirinathan |
| அருண்குமரன் | Arunkumaran |
| அருண்குமார் | Arunkumar |
| அருண்பாண்டியன் | Arunpandiyan |
| அருண்பாரத்ராம் | Arunbarathram |
| அருண்பிரகாசு | Arunprakashu |
| அருண்பிரசாத் | Arunprasath |
| அருண்மணி | Arunmani |
| அருண்மதி | Arunmathi |
| அருண்மலை | Arunmalai |
| அருண்முத்து | Arunmuthu |
| அருண்மொழி | Arunmozhi |
| அருண்மொழித்தேவன் | Arunmozhithevan |
| அருண்மொழி வர்மன் | Arunmozhi Varman |
| அருணன் | Arunan |
| அருணாச்சலம் | Arunachalam |
| அருணாச்சலம் | Arunachalam |
| அருணாமலை | Arunamalai |
| அருணொளி | Arunoli |
| அரும்பேரொளி | Arumperoli |
| அருமை | Arumai |
| அருமைச்செல்வன் | Arumaiselvan |