கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Arulgnanadas | அருள்ஞானதாஸ் |
Arulgnanaraj | அருள்ஞானராஜ் |
Aruldas | அருள்தாஸ் |
Arulraj | அருள்ராஜ் |
Arulvishwasam | அருள்விஸ்வாசம் |
Aruljothi | அருள்ஜோதி |
Arondas | அரோன்தாஸ் |
Alex | அலக்ஸ் |
Alexander | அலக்ஸாண்டர் |
Alageshu | அலகேஷ் |
Alokkumar | அல்லோக்குமார் |
Alok | அலோக் |
Avatar | அவதார் |
Avaneesh | அவநீஷ் |
Avneesh | அவ்னீஷ் |
Avinasilingam | அவினாசிலிங்கம் |
Avinash | அவினாஷ் |
Avinash | அவினாஷ் |
Avinashilingam | அவினாஷிலிங்கம் |
Avishkar | அவிஷ்கர் |
Avishkar | அவிஷ்கர் |
Alagirinath | அழகிரிநாத் |
Azhakeesvaran | அழகீஸ்வரன் |
Arputharaj | அற்புதராஜ் |
Ananthashayan | அனந்தஷயன் |
Anbildevadas | அன்பில்தேவதாஸ் |
Anburaj | அன்புராஜ் |
Anraj | அன்ராஜ் |
Anindit | அனிந்தித் |
Animish | அனிமிஷ் |
Animesh | அனிமேஷ் |
Aniruth | அனிருத் |
Anilthomas | அனில்தாமஸ் |
Anildas | அனில்தாஸ் |
Anish | அனிஷ் |
Aneesh | அனீஷ் |
Anuchand | அனுசந்த் |
Anuchand | அனுசந்த் |
Anudeep | அனுதீப் |
Anuf | அனுப்ஃ |
Anubhav | அனுபவ் |
Anubhav Kumar | அனுபவ் குமார் |
Anumantharaj | அனுமந்தராஜ் |
Anumanthu | அனுமந்து |
Anushkumar | அனுஷ்குமார் |
Ajaykumar | அஜய்குமார் |
Aja | அஜா |
Ajam Ali | அஜாமலி |
Ajith | அஜித் |
Ajithkumar | அஜித்குமார் |