கார்த்திகை நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Amirtharajan | அமிர்தராஜன் |
| Amlesh | அமிலேஷ் |
| Amish | அமிஷ் |
| Amirthaiya | அமீரதியா |
| Amutharaj | அமுதராஜ் |
| Amok | அமோக் |
| Amoka | அமோகா |
| Amokathantha | அமோகாதந்தா |
| Amoth | அமோத் |
| Amothi | அமோதி |
| Amol | அமோல் |
| Amosh | அமோஷ் |
| Ayodhyanath | அயோத்யானந்த் |
| Arhand | அர்கந்த் |
| Arkaja | அர்கஜா |
| Arkesh | அர்கேஷ் |
| Arkeshwar | அர்கேஷ்வர் |
| Arangadurai | அரங்கதுரை |
| Arangaraj | அரங்கராஜ் |
| Archand | அர்சந்த் |
| Arthada | அர்த்தா |
| Arputharaj | அர்ப்புதராஜ் |
| Arlendo | அர்லேண்டோ |
| Aravind | அரவிந்த் |
| Arvind | அரவிந்த் |
| Aravindhakrishnan | அரவிந்தகிருஷ்ணன் |
| Aravindhaprakash | அரவிந்தபிரகாஷ் |
| Aravindarajan | அரவிந்தராஜன் |
| Arnald | அர்னால்ட் |
| Arnesh | அர்னேஷ் |
| Arjunan | அர்ஜுணன் |
| Arjundas | அர்ஜுந்தாஸ் |
| Arjun | அர்ஜுன் |
| Arjunan | அர்ஜுனன் |
| Arash | அரஷ் |
| Arsh Navas | அர்ஷ்நவாஷ் |
| Arihanth | அரிகந்த் |
| Arikrishnan | அரிகிருஷ்ணன் |
| Ariprasath | அரிபிரசாத் |
| Arijit | அரிஜித் |
| Arihant | அரிஹந்த் |
| Arikaran | அரிஹரன் |
| Arutperujothi | அருட்பெருஜோதி |
| Arunakanth | அருணகாந்த் |
| Arunkrishnan | அருண்கிருஷ்ணன் |
| Arundas | அருண்தாஸ் |
| Arunprakash | அருண்பிரகாஷ் |
| Arunraj | அருண்ராஜ் |
| Arumayraj | அருமைராஜ் |
| Arumayjoseph | அருமைஜோசப் |